Hiện nay, trên thị trường có hai loại keo cơ bản được sử dụng nhiều nhất đó là keo xăng và keo sữa. Những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất keo dán này là Haifu, DHS, Xiom, Butterfly.

Danh sách sản phẩm keo dán vợt bóng bàn 2021

Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Keo dán vợt bóng bàn là gì

Trong môn thể thao bóng bàn cây vợt là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng đến thành bại của người chơi. Vậy nên các vận động viên chuyên nghiệp thường không sử dụng những chiếc vợt dán sẵn (đã có mặt và cốt). Họ thường chọn riêng lẻ từng bộ phận theo sở trường của mình rồi sau đó dùng keo dán vợt bóng bàn để gắn kết các chi tiết lại với nhau.

Keo dán mặt vợt bóng bàn có tầm quan trọng không kém gì so với mặt và cốt. Nếu người dùng sử dụng loại keo kém chất lượng thì liên kết giữa mặt và vợt sẽ không được chắc chắn. Điều này sẽ tạo lên thất bại trong trận đấu, nếu chẳng may những cú đánh mạnh làm tách rời mặt và cốt.

Loại keo dán mặt vợt bóng bàn khác đôi chút so với keo dán cán vợt cầu lông. Dù chúng đều có chức năng làm gắn kết những chi tiết với nhau nhưng keo dán vợt trong bóng bàn thường có yêu cầu độ kết dính cao hơn. Thực tế thì vẫn có người sử dụng chung loại keo này cho dụng cụ của cả hai môn thể thao bóng bàn và cầu lông.

Keo dán vợt bóng bàn khác với những loại keo dán thông thường khác ở tính đàn hồi. Nếu như các loại keo dán bình thường chỉ quan tâm đến độ kết dính tại vị trí liên kết thì keo dùng dán mặt cho bóng bàn cần phải đảm bảo cả yếu tố đàn hồi. Có như vậy chúng mới đảm bảo không làm giảm tính năng của mặt và cốt.

Phân loại keo dán vợt bóng bàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo được sử dụng để dán mặt vợt với cốt. Tuy nhiên dựa vào thành phần cấu tạo chính của chúng mà người ta phân chia thành hai loại chủ yếu sau:

Keo sữa dán vợt bóng bàn

Keo sữa là loại chất dính được làm từ nguyên liệu cao su, vậy nên chúng có tính đàn hồi rất tốt. Điều này sẽ giúp cây vợt đạt được độ đàn hồi tốt nhất. Một trong những ưu điểm của loại keo này đó là thành phần không có chứa xăng. Như vậy, khi sử dụng người dùng sẽ không bị khó chịu bởi mùi của chúng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại keo sữa dán vợt bóng bàn đó là thời gian khô của chất dính lâu. Nếu muốn sử dụng ngay thì không thể đảm bảo được độ chắc chắn như ý muốn.

Keo xăng dán vợt bóng bàn

Keo xăng dùng để dán vợt bóng bàn có thành phần bao gồm cao su và xăng. Cao su giúp cho độ đàn hồi của loại keo dán này khá cao. Tuy nhiên, do có xăng trong thành phần nên loại keo này thường gây mùi khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt, chúng còn có thể gây hại cho những người sử dụng lâu dài.

Loại keo xăng được đánh giá là có chất lượng và độ bền kém hơn so với loại keo sữa. Thông thường một cây vợt sử dụng keo sữa sẽ có thể dùng được trong 6 – 8 tháng, tuy nhiên đối với keo xăng thì thời gian này rút ngắn xuống chỉ còn từ 2 – 3 tháng. Như vậy, khi sử dụng loại keo xăng người dùng vợt phải thường xuyên dán lại mặt nhiều hơn.

Những thương hiệu sản xuất keo dán vợt bóng bàn uy tín

Các nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn đều có những sản phẩm keo dán vợt riêng của mình. Những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng luôn đáp ứng tiêu chuẩn về độ dính và độ đàn hồi. Bên cạnh đó, chúng còn được tổ chức liên đoàn bóng bàn thế giới IFFT thông qua về mặt chất lượng.

Thương hiệu sản xuất keo dán vợt bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhà sản xuất này cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế các dụng cụ cho môn thể thao bóng bàn. Ngoài vợt, cốt, bóng thì họ còn có những loại keo dính an toàn cho sức khỏe người dùng. Độ đàn hồi của những sản phẩm này khá tốt, chúng không những làm giảm đặc tính này của mặt vợt và cốt mà còn làm tăng thêm.

Keo dán mặt vợt của môn thể thao bóng bàn thương hiệu Xiom

Xiom đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại keo dính dùng cho việc tạo liên kết giữa cốt và mặt. Họ có cả loại keo sữa dán mặt vợt và keo xăng. Cho tới thời điểm hiện tại thì thương hiệu này có những loại keo dán sau:

 • Keo dán mặt cho vợt bóng bàn Energy Glue loại 50ml.
 • Keo dán mặt cho vợt bóng bàn Energy Glue loại 200ml.
 • Keo dán mặt cho vợt bóng bàn I-Bond loại 25ml
 • Keo dán mặt cho vợt bóng bàn I-Bond loại 500ml.

Thương hiệu sản xuất keo dán vợt bóng bàn DHS

DHS cũng là một thương hiệu sản xuất keo dán mặt vợt bóng bàn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bên cạnh keo dán họ còn cung cấp nhiều dụng cụ khác liên quan đến môn thể thao này như vợt dán sẵn, cốt, mặt, trái bóng… Các sản phẩm của họ không chỉ được biết đến trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Keo dán mặt vợt của môn thể thao bóng bàn thương hiệu DHS

Keo dán vợt bóng bàn nổi tiếng không chứa VOC vậy nên sản phẩm này luôn được IFFT thông qua về mặt chất lượng. Độ kết dính cũng như khả năng đàn hồi của những loại keo họ nghiên cứu đều khá tốt, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dù quý khách có hay không sử dụng loại mặt và cốt vợt của thương hiệu này thì vẫn có thể dùng keo dán của họ bình thường.

Hiện nay, những loại keo dán được biết đến nhiều nhất của thương hiệu DHS đó là:

 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn DHS No.15 T.T Racket Glue loại 50ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn DHS No.15 T.T Racket Glue loại 500ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn DHS No.15 T.T Racket Glue loại 98ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn DHS No.15 T.T Racket Glue loại 200ml.

Thương hiệu sản xuất keo dán vợt bóng bàn Haifu

Haifu là một trong những thương hiệu mới nổi trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ thể thao cho môn bóng bàn. Tuy nhiên, hiện nay những sản phẩm keo dán mặt vợt bóng bàn của họ được rất nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm đàn hồi tốt và không chứa VOC.

Cũng giống như các thương hiệu khác keo dán vợt bóng bàn Haifu cũng được sự thông qua của Liên đoàn thể thao quốc tế. Chất lượng của các sản phẩm của họ tỏ ra không hề thua kém những tên tuổi lâu đời như DHS hay Xiom.

Keo dán mặt vợt của môn thể thao bóng bàn thương hiệu Haifu

Hiện nay, những loại keo dán tốt nhất của thương hiệu Haifu đó là:

 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Penguin 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Whale II 2013 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Dolphin 2021 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Dolphin 2020 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Dolphin 2017 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Dolphin 2016 250ml.
 • Keo dán mặt dùng cho vợt bóng bàn Haifu Dolphin 2018 250ml.

Thương hiệu sản xuất keo dán vợt bóng bàn Butterfly

Thương hiệu Butterfly đã quá quen thuộc đối với người đam mê môn thể thao bóng bàn. Họ là một trong những nhà sản xuất phân phối vợt, cốt, mặt, trái bóng, bàn… cho thị trường toàn thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề những sản phẩm của họ luôn nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng.

Keo dán mặt vợt của môn thể thao bóng bàn thương hiệu Butterfly

Hàng năm Butterfly sản xuất cả triệu sản phẩm keo dán vợt bóng bàn với nhiều dòng khác nhau. Hầu hết các sản phẩm này đều là loại keo sữa với nhiều tính năng ưu việt. Nhà sản xuất thường nghiên cứu ra những loại chất keo dính tốt nhất vừa có tính đàn hồi cao lại không gây hại cho người sử dụng. Cũng bởi vậy mà sản phẩm của họ luôn được sự thông qua của IFFT.

Hiện nay, những loại keo dán cùng cho vợt bóng bàn đang được nhiều người sử dụng nhất của thương hiệu Butterfly đó là:

 • Keo dán mặt vợt bóng bàn Butterfly Fairchack W/Brush.
 • Keo dán mặt vợt bóng bàn Butterfly Free Chack II.
 • Keo dán mặt vợt bóng bàn Butterfly Free Chack Pro II.

Cách sử dụng keo dán vợt bóng bàn hiệu quả

Để có được hiệu quả tốt nhất khi dán keo mặt vợt bóng bàn thì khi dùng quý khách nên biết cách sử dụng chúng. Bởi nếu không biết cách thì dù loại dán vợt bóng bàn bằng keo gì đi chăng nữa cũng không chắc chắn. Sau đây là cách dán vợt bằng keo sữa và cả keo xăng:

 • Bước 1: Làm sạch bề mặt cốt vợt và mặt mút. Quý khách có thể dùng một tấm khăn mới thấm ẩm nước để lau sạch hết bụi bẩn ở bề mặt dán keo.
 • Bước 2: Quét lớp keo dán vợt bóng bàn lên bề mặt cốt. Chú ý khi quét nên phủ đều lượng keo dán ra khắp bề mặt của phần định gắn liền. Nếu quý khách sử dụng keo sữa thì nên quét 1 lớp còn nếu là keo xăng thì 2 lớp sẽ mang đến kết quả tốt hơn. Quét đều lớp keo dán lên bề mặt của cốt vợt
 • Bước 3: Lấy mặt vợt bóng bàn dán vào cốt khi thấy keo sủi bọt li ti. Cần xác định vị trí dán sao cho chuẩn, tránh việc bóc ra dán lại gây giảm hiệu quả của chất kết dính.
 • Bước 4: Để tăng độ kết dính giữa mặt vợt và cốt quý khách có thể sử dụng một khối hình trụ quấn quanh vị trí vừa dán.
 • Bước 5: Dùng kéo cắt bỏ những phần thừa trên cốt hoặc mặt vợt bóng bàn.

Giá keo dán vợt bóng bàn trên thị trường hiện nay

Hiện tại thì giá keo dán mặt vợt bóng bàn không đắt dù là của thương hiệu có uy tín hay không. Chỉ cần khoảng 100 nghìn là quý khách đã có thể sở hữu một lọ keo dán của Butterfly, Haifu hay DHS. Dưới mức giá này cũng có một số loại keo dán của các thương hiệu khác.

Mỗi loại keo dán của các thương hiệu khác nhau sẽ có giá không giống nhau. Thậm chí, cùng một loại keo sữa dán vợt của thương hiệu Haifu khi về đến Việt Nam giá mà các cửa hàng đưa ra cũng có sự chênh lệch. Vậy nên, trước khi mua sản phẩm này quý khách có thể tham khảo giá trên những kênh mua hàng online.

Thông thường các nhà sản xuất sẽ điều chế khoảng 250ml cho mỗi chai keo dán. Mục đích là để người dùng có thể thường xuyên dán lại bề mặt cốt và vợt khi sau khi sử dụng. Giá của những chai dung tích lớn bao giờ tính ra cũng rẻ hơn so với khi mọi người mua chai nhỏ 25ml. Vậy nên, để sử dụng được nhiều lần và chi phí tiết kiệm thì quý khách nên chọn những loại chai lớn.

Địa chỉ mua keo dán vợt bóng bàn chính hãng

Thế Giới Thể Thao là một đơn vị phân phối các sản phẩm keo dán vợt bóng bàn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để mua và nhận nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn. 
Chi nhánh miền Bắc:

 • Showroom: Tầng 1, Tòa nhà 05, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0946.79.5885
 • Mail: phamtan@thegioithethao.vn
Xem thêm
0 bình luận,

đánh giá về Keo dán vợt bóng bàn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.17945 sec| 1075.867 kb