Nike Mercurial Vapor 13 Elite AG-Pro Daybreak - Laser Orange

4.1 5 1 đánh giá

Bộ sưu tập Daybreak với gam màu sáng tươi mới . Nối bật nhất chắc chắn là Nike Mercurial Daybreak, mang màu cam vàng chủ đạo, kết hợp chi tiết trắng cùng logo Nike hình tia chớp. Sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên cũng đều màu xanh lá, và các màu cam hay vàng luôn tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp nhất.

Nike Mercurial Vapor 13 Elite AG-PRO Daybreak - Laser Orange/Black/White là mẫu giày chuyên cho mặt sân cỏ tự nhiên .KHÁC VỚI MẶT ĐINH FG THIẾT KẾ GÓC CẠNH ĐINH AG-PRO sẽ có chiều cao thấp hơn VỚI THIẾT KẾ ĐINH TRÒN giúp cầu thủ dễ dàng xoay trụ trong các bề mặt sân xấu , cứng . VỚI MẶT SÂN CỎ NHÂN TẠO NỀN SÂN MỀM , CỎ CAO , TIÊU CHUẨN , NHIỀU CAO SU AG-PRO HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG . Phân khúc Elite của Nike, được sản xuất với công nghệ và chất liệu cao cấp nhất để phục vụ cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Những giải đấu chuyên nghiệp thường sẽ sử dụng phiên bản Elite của Nike. Chất liệu cao cấp nhất cộng thêm những công nghệ tiên tiến nhất nên giá của phân khúc ELITE là đắt nhất.

Nike Mercurial Vapor 13 Elite AG-PRO hội tụ nhiều công nghệ đỉnh cao của một đôi giày bóng đá tốt nhất. Không phải là lớp upper cổ điển thông thường, ELITE sở hữu chất liệu sợi Flykit và Upper Vapor 360, cực bền cực nhẹ, co giãn tối ưu và ôm chân tuyệt đối tạo cảm giác vừa vặn bất ngờ.

Mặt đế được thiết kế bằng những đinh tán góc cạnh, gồm 11 chiếc đinh hình mũi tên đóng vai trò tạo lực bám và di chuyển linh hoạt, mang lại cho bạn khả năng tăng tốc bùng nổ nhanh như CR7 , MBAPPE , NEYMAR các đại diện tiêu biểu của Dòng NIKE MERCURIAL .

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Nike Mercurial Vapor 13 Elite AG-Pro Daybreak - Laser Orange
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
7.500.000₫
Hết hàng
Khuyến mại kèm theo

Tặng voucher mua bóng VEC trị giá 50.000đ

Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)
Thông tin sản phẩm
So sánh với các sản phẩm tương tự
0 bình luận,

đánh giá về Nike Mercurial Vapor 13 Elite AG-Pro Daybreak - Laser Orange

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.06398 sec| 3315.367 kb