Yonex

Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam

Mã sản phẩm: 4358
2.899.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Bạn có một đôi chân rộng bề ngang cùng mu bàn chân khá cao đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình một đôi giày chơi cầu lông cao cấp, xịn xò nhất năm 2021 thì chắc chắn siêu phẩm Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam chính hãng là sự lựa chọn phù hợp nhất đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: yonex-shb-eclipsion-z2-wide-xanh-chuoi-cam
Màu sắc: Xanh lam
Trọng lượng: 330g/ 1 chiếc
Mô tả

Giới thiệu giày cầu lông Yonex New 2021 SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam

- Bạn có một đôi chân rộng bề ngang cùng mu bàn chân khá cao đang muốn tìm kiếm cho bản thân mình một đôi giày chơi cầu lông cao cấp, xịn xò nhất năm 2021 thì chắc chắn siêu phẩm Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam là sự lựa chọn phù hợp nhất đấy nhé !

- Như các bạn đã biết mẫu giày cầu lông Yonex Eclipsion Z được ra mắt vào năm 2019 hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhận được rất nhiều nhận xét tích cực đến từ giới lông thủ cũng như các vận động viên tầm cỡ Thế giới, nổi trội về độ ổn định, êm ái rất cao trên từng bước chạy của các lông thủ khi sử dụng trên sân đấu. Chính vì vậy, thương hiệu Yonex quyết định nâng cấp cũng như áp dụng các công nghệ mới tiên tiến hơn vào mẫu giày này tạo nên một siêu phẩm đem đến sự tự tin tối đa cho mỗi cú nhảy của bạn thông qua sự ổn định tối ưu nhất chính là mẫu giày đánh cầu lông Yonex New 2021 SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam .

- Giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam chính hãng là một siêu phẩm giày cầu lông cao cấp vừa được ra mắt trong đầu tháng 4 năm 2021 dành riêng cho các bạn Chân Bè đảm bảo khi lên chân sẽ cho độ Êm Ái, Ổn Định, Bám Sân cực tốt trên từng bước di chuyển. Ngoài ra, với phối màu đẳng cấp này chắc chắn tô thêm phần Thời Thượng cho các bạn trẻ yêu thích sự Nổi Bật khi vào sân đấu. Đặc biệt đây là mẫu giày Yonex đầu tiên được tích hợp công nghệ Đế mới RADIAL BLADE SOLE đấy nhé !

- Ngày nay, tốc độ chơi trên sân của môn cầu lông ngày càng tăng cao, các đường cầu trên 300km/h được các vận động viên thực hiện liên tục như ăn cơm bữa vì thế nên đôi giày bắt buộc phải có độ ổn định cao cộng với độ bám sân tốt để phản ứng nhanh chóng các pha cầu tốc độ và quay trở lại nhanh chóng, chuẩn bị tiếp tục cho các đường cầu tiếp theo. Do đó, công nghệ mới New 2021  RADIAL BLADE SOLE  được tích hợp trên đôi giày đánh cầu lông New 2021 Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam vừa được hãng Yonex phát triển với thiết kế đế mới mang lại độ bám sân cao nhất với bề mặt cao su có hoa văn giống như ngôi sao Ninja. Mô hình đế 2021 này được Yonex tính toán rất kĩ lưỡng để đảm bảo độ bám sân được tối ưu nhất cho các chuyển động dọc, ngang, chéo liên tục.

- Đặc biệt, phần đế trên đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021 còn có thêm công nghệ  Semi One-Piece Sole  

- Với thiết kế " đế bán một mảnh " được áp dụng để tăng diện tích tiếp xúc bằng cách tích hợp lớp cao su nối giữa lòng bàn chân và gót chân thay vì tách ra như trước. Công nghệ mới này giúp tăng độ ổn định khi tiếp đất trong mỗi cú Jump Smash và giảm tối đa nguy cơ bong gân.

- Ngoài ra, không chỉ được tích hợp các công nghệ nổi trội ở đế mà phần trên của mẫu giày cầu lông cao cấp New 2021 Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam cũng góp phần tạo nên độ ổn định, êm ái tối đa cho người sử dụng với  Durable Skin Light  dựa trên Polyurethane kết hợp tính linh hoạt của cao su với độ cứng của vòm nhựa cho phép bạn di chuyển thoải mái trên đôi chân của mình trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối và vừa vặn hoàn hảo trong mỗi bước chạy.

- Không chỉ dành riêng cho các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp mà Yonex luôn biết quan tâm đến giới cầu lông phong trào nên mẫu  Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021  sẽ đi kèm với phiên bản tầm trung  Yonex SHB Eclipsion X2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021  được thiết kế cùng một hiệu suất như người đàn anh nhưng cho giá cả phải chăng hơn.

- Tóm lại, mẫu giày cầu lông  Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam này chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo, nhất là với cầu lông phong trào đấy vì theo AD xem các giải đấu Quốc nội Việt Nam, đa số các vận động viên sử dụng Eclipsion rất nhiều đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên đôi giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021

- RADIAL BLADE SOLE:   Phần đế cao su của đôi giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021 chuyển từ  ROUND SOLE  thành   RADIAL BLADE SOLE . Bằng cách sắp xếp tinh vi hình "ngôi sao Ninja" kết hợp các khu vực có vết lõm lớn và nhỏ, trọng lượng của giày được phân tán và độ bám sân được cải thiện khoảng 3% hỗ trợ cho các bước chạy lướt và dừng đột ngột nhất là trong các pha cầu bị đối thủ đẩy 2 nhịp.

- SEMI ONE-PIECE SOLE:   Các mẫu giày hiện tại có phần đế và gót được tách rời nhưng đến mẫu giày  Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021  với lớp cao su bên ngoài của đế và gót giày đã được tích hợp lại. Điều này làm tăng diện tích tiếp xúc để có độ bám sân tốt và ổn định hơn.

- POWER CUSHION +:   Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION+ tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

-  DURABLE SKIN LIGHT:   Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng,  DURABLE SKIN LIGHT  dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn.

-  INNER BOOTIE:   Lưỡi gà kết nối với thân giày, một phần đệm lót êm ái được tích hợp vào đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối hãng New 2021 nhằmthay thế cho lưỡi thông thường để cải thiện sự thoải mái và vừa vặn hơn với mọi người.

- Với việc áp dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến vào từng bộ phận trên giày giúp đôi giầy cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam 2021 trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đối tượng phù hợp với mẫu giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021

- Đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam New 2021 sẽ khá phù hợp cho các dân chơi cầu lông phong trào nổi trội về độ ổn định cực cao, bám sân siêu tốt trên mỗi bước chạy của các lông thủ.

- Phù hợp dành cho các bạn có đôi bàn chan bè chiều ngang cùng mu bàn chân cao.

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi, nhưng sẽ thiên về đánh đôi nhiều hơn.

- Vói tông màu này thì đôi giày hướng đến dành cho những bạn trẻ yêu thích sự Mạnh Mẽ với nhiều màu sắc cùng Size giày trải dài từ 36-45 tha hồ cho các lông thủ lựa chọn.

- Tóm lại, đôi giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam vừa được Yonex cho ra mắt và được tích hợp thêm Công Nghệ Đế Mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng, là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các anh em lông thủ đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion Z2 Wide Xanh Chuối Cam
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21967 sec| 1216.195 kb