Yonex

Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ

Mã sản phẩm: 4355
2.399.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Nếu bạn không thích thiết kế cổ giày cao trên mẫu Eclipsion Z2 thì chắc chắn đôi giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ là sự lựa chọn cực hoàn hảo. Đây cũng là mẫu giày tầm trung, người đàn em của siêu phẩm thiên về độ Ổn Định nhất trên Thế Giới Eclipsion Z2 Men đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: Yonex-shb-eclipsion-x2-men-den-do
Màu sắc: Đen - Đỏ
Trọng lượng: 330g/ 1 chiếc
Mô tả

Giới thiệu giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ New 2021

- Nếu bạn không thích thiết kế cổ giày cao trên mẫu Eclipsion Z2 thì chắc chắn đôi giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ New 2021 là sự lựa chọn cực hoàn hảo. Đây cũng là mẫu giày tầm trung, người đàn em của siêu phẩm thiên về độ Ổn Định nhất trên Thế Giới Eclipsion Z2 Men đấy nhé !

- Như các bạn đã biết mẫu giày cầu lông Yonex Eclipsion X được ra mắt vào năm 2019 hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhận được rất nhiều nhận xét tích cực đến từ giới lông thủ cũng như các vận động viên tầm cỡ Thế giới, nổi trội về độ ổn định, êm ái rất cao trên từng bước chạy của các lông thủ khi sử dụng trên sân đấu. Chính vì vậy, thương hiệu Yonex quyết định nâng cấp cũng như áp dụng các công nghệ mới tiên tiến hơn vào mẫu giày này tạo nên một siêu phẩm đem đến sự tự tin tối đa cho mỗi cú nhảy của bạn thông qua sự ổn định tối ưu nhất chính là mẫu giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ - Siêu phẩm cao cấp nhất dành cho Dân Chơi Phong Trào !

- Không như dòng Z cao cấp, đôi giày đánh cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ vẫn được trang bị cho mình công nghệ đế Round Sole cùng Hexagrip. Quả là Yonex luôn biết cách chiều lòng khách hàng của mình, hướng đến những bạn yêu thích sự cổ điển, không thích sự đổi mới đấy nhé !

- Đặc biệt, phần trên của mẫu giày cầu lông cao cấp New 2021 Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ cũng góp phần tạo nên độ ổn định, êm ái tối đa cho người sử dụng với  Durable Skin Light  dựa trên Polyurethane kết hợp tính linh hoạt của cao su với độ cứng của vòm nhựa cho phép bạn di chuyển thoải mái trên đôi chân của mình trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối và vừa vặn hoàn hảo trong mỗi bước chạy

- Tóm lại, mẫu giày cầu lông  Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ chính hãng  này chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo, nhất là với cầu lông phong trào đấy vì theo AD xem các giải đấu Quốc nội Việt Nam, đa số các vận động viên sử dụng Eclipsion rất nhiều đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên đôi giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ

- POWER CUSHION +:   Mẫu giày cầu lông New 2021 Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ được tích hợp công nghệ  Power Cushion +  bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION+tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

-  DURABLE SKIN LIGHT:   Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng,  DURABLE SKIN LIGHT  dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn khi mang siêu phẩm giày cầu lông cao cấp Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ chính hãng lên chân.

- SYN CRO FIT INSOLE:   Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện. 

- 3D Power Graphite:  Tấm 3D Power Carbon được đưa vào đế giữa trên đôi giày cầu lông Yonex chính hãng Eclipsion X2 Men Đen Đỏ, giảm trọng lượng và củng cố sự ổn định của bạn khi hạ cánh. 

- ROUND SOLE:   YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP:   Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn. 4. Đối tượng phù hợp với mẫu giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ New 2021

- Đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ New 2021 sẽ khá phù hợp cho các dân chơi cầu lông phong trào nổi trội về độ ổn định cực cao, bám sân siêu tốt trên mỗi bước chạy của các lông thủ.

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi, nhưng sẽ thiên về đánh đôi nhiều hơn.

- Thiết kế dành riêng cho các bạn Nam cùng Size giày trải dài từ 39-45 tha hồ cho các lông thủ lựa chọn.

- Tóm lại, đôi giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ vừa được Yonex cho ra mắt và được tích hợp thêm Công Nghệ Mới trên thân giày chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng, là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các anh em lông thủ. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex SHB Eclipsion X2 Men Đen Đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.30062 sec| 1203.938 kb