Yonex

Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Trắng đỏ

Mã sản phẩm: 4351
2.389.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng là phiên bản màu New 2020 dành cho những bạn chân bè cùng với một số cải tiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng bước di chuyển và hiện đang được Chou Tien Chen - Top 2 đơn nam cầu lông thế giới sử dụng thi đấu rất thành công đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: yonex-shb-65z2w-trang-do
Màu sắc: Trắng - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng

- Không như các hãng cầu lông khác luôn tạo ra những dòng sản phẩm mới mẻ, thương hiệu cầu lông Yonex số 1 Thế Giới lại ưu tiên cải tiến những mẫu sản phẩm của mình cũng như thay đổi màu sắc dễ dàng hơn cho các lông thủ lựa chọn, nhất là các siêu phẩm giày đánh cầu lông mà trong đó nổi bật nhất phải kể đến chính là đôi giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng - Bản màu New 2020 dành cho những bạn có đôi chân Bè !

- Mẫu giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng là phiên bản màu New 2020 dành cho những bạn chân bè cùng với một số cải tiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng bước di chuyển và hiện đang được Chou Tien Chen - Top 2 đơn nam cầu lông thế giới sử dụng thi đấu rất thành công đấy nhé !

- Với thiết kế cực cao cấp và hiện đại với tông màu trắng phối đỏ cho cái nhìn thu hút đảm bảo khi mang Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng trên sân bạn sẽ cực nổi bật, các chi tiết đường viền cùng kẻ sọc phối logo Yonex tạo điểm nhấn càng tăng sự hoản hảo cho siêu phẩm này.

- Công nghệ Power Cushion Plus, Round Sound cùng Hexagrip được trang bị trên phần đế giày cho những bước đột phá về độ ổn định, êm ái, bám sân cung cấp cho các lông thủ những bước chạy hoàn hảo nhất trên sân đấu.

- Phần thân đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB 65Z2W 2020 Đỏ trắng còn được trang bị công nghệ  LATERAL SHELL với lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. Đây là công nghệ được Yonex áp dụng ở gần mũi giày.

- Đặc biệt, đôi giày Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng được thiết kế với Form rộng dành riêng cho những bạn có đôi bàn chân bè chiều ngang nữa đấy nhé !

Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng

- POWER CUSHION +:   Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

- DOUBLE RASCHEL MESH:   Double Raschel Mesh là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền được trang bị trên đôi giày đánh cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

- POWER GRAPHITE:   Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày.

- SYN CRO FIT INSOLE:   Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện. 

- ROUND SOLE:   YONEX Round Sole được tích hợp trên đôi giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng với thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP:   Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

Ưu điểm của đôi giày cầu lông xịn Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng

- Giày chơi cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng được đánh giá là đôi giày có tính bền bỉ cao, mọi đường chỉ may, vết dán keo đều vô cùng chắc chắn không có lỗi.

- Đôi giày với thiết kế rộng chiều ngang cho đôi bàn chân bè, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

- Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Đỏ trắng là mẫu giày hoàn hảo, thành công nhất của Yonex chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng, là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các anh em lông thủ.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2W Trắng đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23355 sec| 1203.75 kb