Yonex

Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc

Mã sản phẩm: 4348
2.389.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc trở lại với diện mạo mới, là dòng giày cao cấp làm riêng cho phái nữ với màu sắc bắt mắt, tinh tế cùng với các công nghệ mới nhất được tích hợp vào đôi giày tạo nên một siêu phẩm toàn diện nhất về mọi mặt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: yonex-shb-65z2lex-trang-xanh-ngoc
Màu sắc: Trắng - Xanh ngọc - Đen
Mô tả

Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc

- Liên tục đưa ra những sản phẩm mới từ mẫu mã đến công nghệ, chất liệu đến thiết kế trên toàn bộ sản phẩm của mình, Yonex ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường cầu lông khắc nghiệt. Và những đôi giày cao cấp vói chất lượng hơn cả mong đợi là những gì mà Yonex hướng đến như 1 cách tri ân và quan tâm đến khách hàng của mình. 

- Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc - Từ những kinh nghiệm của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã được ra đời với chất lượng cao cấp. 

- Với công nghệ  LATERAL SHELL  lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. Đây là công nghệ được Yonex áp dụng ở gần mũi giày.

- Từ lưỡi gà, đế giữa, đế ngoài cho đến phần midsole hay tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân,... tất cả tạo nên một khối đồng nhất và chắc chắn, ổn định trong từng chuyển động giúp bảo vệ tốt nhất cho đôi chân người chân. 

- Đế giày được làm từ chất liệu cao su màu vàng. Dây giày màu xanh ngọc trùng với màu các chi tiết, logo và đế giữa của giày. Màu trắng kết hợp đen trên phần thân tạo cho đôi giày một ánh nhìn mạnh mẽ, vững chắc. Phần midsole được làm từ nhựa tổng hợp kết hợp cùng thang chì giúp giữ cho giày luôn đúng form trong mọi chuyển động để hạn chế thấp nhất nguy cơ tổn hại lên cổ chân người chơi.  Hướng dẫn cách chọn mua giày của VNB trong đó có dòng SHB 65 của Yonex

Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông chất lượng Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc

- POWER CUSHION +:   Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu giúp đôi giày cầu lông chất lượng Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

- TOE ASSIST SHAFE:   Một thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

- LATERAL SHELL:  L ớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. 

- SYN CRO FIT INSOLE:   Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện. Hình 1. So với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự phù hợp được cải thiện giữa bàn chân và giày. Hình 2. Bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

- POWER GRAPHITE:   Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày.

- ROUND SOLE:   YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP:   Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

- DOUBLE RASCHEL:   Double Raschel Lưới là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

- Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đặc biệt là các bạn nữ đam mê cầu lông.

Đối tượng phù hợp với giày cầu lông chuyên dụng Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc

- Đôi giày cầu lông chuyên dụng Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc phù hợp với các bạn nữ, người chơi cầu lông phong trào tầm trung, các bạn học sinh, sinh viên, người mới chơi cầu lông đang tìm kiếm cho mình một đôi giày chính hãng bảo hành, bền bỉ, có tính toàn diện, chất lượng tốt nhất.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX Trắng xanh ngọc
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27084 sec| 1203.898 kb