Yonex

Giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ

Mã sản phẩm: 4345
2.199.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ với tông màu mới hiện đại, cá tính vừa được cho qua mắt trong đầu tháng 10 nổi trội về độ êm ái, nhẹ nhàng, ổn định trong từng bước di chuyển.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: yonex-shb-65x2m-den-do
Màu sắc: Đỏ - Đen - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ 

- Trong tình hình dịch Covid 19 phức tạp, các giải đấu cầu lông thế giới bị tạm hoãn những không vì vậy thương hiệu cầu lông số 1 thị trường lại không ngừng cải tiến trên sản phẩm của họ mà trong đó phải kể đến mẫu giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ 

- Tông màu mới đầy khỏe khoắn, thể thao.

- Giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 65X2M Đen đỏ với tông màu mới hiện đại, cá tính vừa được cho qua mắt trong đầu tháng 10 nổi trội về độ êm ái, nhẹ nhàng, ổn định trong từng bước di chuyển.

- Với công nghệ  LATERAL SHELL  lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. Đây là công nghệ được Yonex áp dụng ở gần mũi giày.

- Yonex SHB 65X2M Đen đỏ được thiết kế khá bắt mắt với tông màu đỏ chủ đạo rất thời thượng kết hợp thêm các chi tiết màu đen phía sau gót giày cộng với phần lưỡi gà cùng logo Yonex màu trắng khá bắt mắt chắc chắn sẽ làm các tín đồ cầu lông yêu từ cái nhìn đầu tiên.

- So với phiên bản Z chuyên dụng cho chuyên nghiệp thì phiên bản X của Yonex sinh ra để dành cho các anh chị em cầu lông phong trào nhằm cho họ trải nghiệm các công nghệ tối ưu của một đôi giày cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Hướng dẫn cách chọn mua giày của VNB trong đó có dòng SHB 65 của Yonex

Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông chất lượng Yonex SHB 65X2M Đen đỏ

- POWER CUSHION +:   Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh trên đôi giày cầu lông chất lượng Yonex SHB 65X2M Đen đỏ được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

- TOE ASSIST SHAFE:   Một thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

- LATERAL SHELL:  Lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước ngăn trượt ở mép đế. Nó làm giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân và tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công. 

- SYN CRO FIT INSOLE:   Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

 - ROUND SOLE:   YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP:   Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

Đối tượng phù hợp với giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ 

- Giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ chính hãng phù hợp với người chơi cầu lông phong trào tầm trung, các bạn học sinh, sinh viên, người mới chơi cầu lông đang tìm kiếm cho mình một đôi giày chính hãng bảo hành, bền bỉ, có tính toàn diện, chất lượng tốt nhất.

- Đây là một đôi giày khá hoàn hảo trên thị trường cầu lông hiện nay, vừa có độ êm ái, nhẹ nhàng, độ bám sân lại vô cùng tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp các anh em lông thủ có những bước chạy hoàn hảo nhất trên sân cầu. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex SHB 65X2M Đen đỏ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.30706 sec| 1199.539 kb