Yonex

Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối

Mã sản phẩm: 4340
2.599.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối vừa được ra mắt vào giữa tháng 12/2020 được đánh giá là mẫu giầy cầu lông Yonex nhẹ nhất lịch sử chỉ với 250g/ chiếc đảm bảo khi lên chân sẽ giúp các lông thủ có những bước chạy thanh thoát hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mã sản phẩm: yonex-power-cushion-aerus-z-men-xanh-chuoi
Màu sắc: Xanh chuối
Mô tả

Giới thiệu giầy cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối

- Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối vừa được ra mắt vào giữa tháng 12/2020 được đánh giá là mẫu giầy cầu lông Yonex nhẹ nhất lịch sử chỉ với 250g/ chiếc đảm bảo khi lên chân sẽ giúp các lông thủ có những bước chạy thanh thoát hơn.

- Mẫu giày cầu lông Yonex Aerus Z Men Xanh chuối đảm bảo sẽ làm các nam lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế khá hiện đại, thời thượng kết hợp cùng tông màu xanh chuối ( Bright Yellow ) cực bắt mắt. Đặc biệt tông màu này chỉ có trên mẫu giày Z Men thôi đấy nhé !

- Như các bạn đã biết thì dòng AERUS là dòng giày cầu lông nhẹ nhất thế giới nhằm cung cấp sự tăng tốc tối đa cho đôi chân của tất cả những người chơi thích sự nhanh nhẹn. Và đặc biệt trên đôi giày Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối được áp dụng công nghệ  Feather Bounce FOAM  trên đế giày giúp trọng lượng nhẹ hơn 8%, đồng thời tạo ra nhiều lực đẩy hơn cho người chơi so với các mẫu AERUS trước đó. Với thiết kế liền mạch từ mũi đến gót giày và sự kết hợp giữa Durable Skin Light và Double Raschel Mesh làm đôi giày nhẹ hơn với sự vừa vặn, linh hoạt tối đa cho các lông thủ bay nhảy trên sân.

- Ngoài ra, với công nghệ  POWER CUSHION +  và  Power Graphite Drive , đôi giày cầu lông Yonex chính hãng AERUS Z Xanh chuối không chỉ nhẹ mà còn chuyển đổi tác động của mỗi bước chạy thành lực đẩy và sức mạnh cho các bước chạy tiếp theo.

- Tóm lại, siêu phẩm giầy cầu lông Yonex nam Aerus Z Xanh chuối là mẫu giày đáng mua nhất vào dịp tết 2021 sắp tới đấy nhé !

Các công nghệ được tích hợp trên giầy cầu lông Yonex POWER CUSHION AERUS Z Men Xanh chuối

- POWER CUSHION +:   Mẫu giày cầu lông Yonex POWER CUSHION AERUS Z Men Xanh chuối được tích hợp công nghệ Power Cushion + bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION+tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

-  DURABLE SKIN LIGHT:   Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su với độ cứng của nhựa cứng, đôi giầy cầu lông Yonex Aerus Z Men Xanh chuối với công nghệ  DURABLE SKIN LIGHT  dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi một cách nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn trong khi vẫn giữ được sự chắc chắn. 

- DOUBLE RASCHEL MESH:   Double Raschel Mesh là một lưới siêu mịn cực kỳ nhẹ và bền được trang bị trên đôi giày đánh cầu lông Yonex Aerus Z Xanh chuối. Nó cung cấp trao đổi không khí nhiều hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với vải lưới thông thường.

- SYN CRO FIT INSOLE:   Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện

- Feather Bounce Foam:  công nghệ mới làm cho đôi giày được nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng giày trên thị trường hiện nay.

- POWER GRAPHITE DRIVE:   Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày và để đẩy bạn về phía trước cho pha cầu tiếp theo. 

- 3D Power Graphite:  Tấm 3D Power Carbon được đưa vào đế giữa trên đôi giày cầu lông Yonex chính hãng Power Cushion Aerus Z  Men Xanh chuối, giảm trọng lượng và củng cố sự ổn định của bạn khi hạ cánh.

- TOE ASSIST SHAFE:   Giày cầu lông chất lượng Yonex POWER CUSHION AERUS Z Xanh dương 2020   có thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

- ROUND SOLE:   YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP:   Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

- Feather Bounce Foam:  công nghệ mới làm cho đôi giày được nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng giày trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của giày chơi cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối

- Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp đôi giày chơi cầu lông Yonex POWER CUSHION AERUS Z 2020 trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

- Đôi giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Xanh chuối được cho là đôi giày đẳng cấp nhất nếu được ra mắt, hứa hẹn sẽ gây bão cộng đồng cầu lông thế giới. Vậy các anh em còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu tích góp và đợi đầu tháng 12 này rước em nó về với đội mình nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus Z Men Xanh chuối
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23635 sec| 1203.984 kb