Mizuno

Giày cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam

Mã sản phẩm: 4286
2.900.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Có phải bạn đang tìm kiếm một đôi giày chơi cầu lông cao cấp nổi trội với độ Êm Ái, Ổn Đinh, Bám Sân cực tốt? Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất chính là mẫu giày cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam chính hãng đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Mizuno
Mã sản phẩm: mizuno-wave-fang-zero-xanh-cam
Màu sắc: Xanh phối Cam - Upper
Trọng lượng: 330g/chiếc
Mô tả

Giới thiệu giày đánh cầu lông Mizuno Wave Fang Zero Xanh

- Có phải bạn đang tìm kiếm một đôi giày chơi cầu lông cao cấp nổi trội với độ Êm Ái, Ổn Đinh, Bám Sân cực tốt? Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất chính là mẫu giày cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam chính hãng đấy nhé !

- Nếu Yonex có công nghệ Power Cushion có thể phục hồi lực trở lại sau mỗi cú dậm nhảy thì Mizuno cũng có công nghệ độc quyền riêng của mình đó chính là Mizuno Wave cho độ Êm Ái, Ổn Định tối đa trên từng bước di chuyển. Đặc biệt với siêu phẩm  giày Mizuno Wave Fang Zero Xanh  còn được cải thiện nhiều hơn nữa về khả năng bằng cách kết nối mặt đế từ gót chân đến mu bàn chân trước giúp phân đều trọng lượng trong mỗi bước di chuyển trên toàn bộ bàn chân.

- Phần trên sử dụng cấu trúc Bootie tích hợp với lưỡi gà giúp đôi giày Wave Fang Zero Xanh đạt được độ mềm mại cao và luôn vừa vặn với bàn chân của bạn, đảm bảo luôn bám chặt vào chân ngay cả trong những bước di chuyển khó và luôn hỗ trợ nâng đỡ bàn chân của bạn.

- Đặc biệt, các nhà nghiên cứu của Mizuno đã đo lường các bước chuyển động của các tuyển thủ và đã cải thiện phần đệm ở gót chân bằng cách thêm vào một tấm đệm cao su. Điều này đã được xác nhận rất thành công trong việc giảm các tác động lên gót chân trong suốt quá trình di chuyển trên sân đấu.

- Ngoài ra với mẫu  giày Mizuno Wave Fang Zero  sẽ có 2 phiển bản gồm Unisex (Xanh Dương/ Đỏ) cho những bạn có đôi chân bình thường và Wide (Cam) cho người chân bè đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông cao cấp Mizuno Wave Fang Zero Xanh

- Mizuno Wave:  Mizuno wave là công nghệ độc quyền của Mizuno. Công nghệ giúp người chơi cầu lông di chuyển ổn định và tạo được sức bật giúp di chuyển nhanh hơn. Công nghệ vật liệu Pebaxmaterial cung cấp Sóng và sức đề kháng đặc biệt. Kết quả? Cú sốc được phân bổ trên toàn bộ đế giày giúp giảm nguy cơ chấn thương. Wave hape được thiết kế cao cấp để đặt ở vị trí cần sự ổn định nhằm mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa đệm và ổn định..

- Flat Sole:  Bằng cách kết nối đế từ gót chân đến mu bàn chân trước giúp phân đều trọng lượng trong mỗi bước di chuyển trên toàn bộ bàn chân.

- SR Touch:  Một vật liệu đế có khả năng đàn hồi cao và chuyển đổi hiệu quả lực tác dụng lên bàn chân thành lực đẩy.

-  AP+:  Đế giữa hiệu suất cao với đệm và khả năng phục hồi tuyệt vời. Truyền tải một cách hiệu quả lực lượng đã đá đến sân.

-  Mizuno Intercool:  Một hệ thống thông gió được thiết kế ở đế giày cầu lông Wave Fang Zero Xanh Cam giúp giày thông thoáng, không gây tụ nhiệt khi hoạt động.

-  Đế XG Rubber:  Cao su cao cấp bổ sung hiệu quả cho các chuyển động nhanh và chuyển động mạnh.

-  Wide Form:  Kích thước mu bàn chân được nới rộng, tạo cảm giác bàn chân tốt, vừa vặn với dáng bàn chân của người Nhật, hạn chế trơn trượt.

Ưu điểm và nhận xét

- Giày cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam chính hãng cung cấp độ Êm Ái cùng sự Ổn Định cực cao giúp người sử dụng có được những bước di chuyển hoàn hảo nhất trên sân đấu.

- Form giày với chiều ngang 3E phù hợp với những bạn có kích cỡ chân trung bình đến hơi lớn.

- Là mẫu giày cầu lông cao cấp và được áp dụng nhiều công nghệ mới của Mizuno, siêu phẩm  giày cầu lông xịn Mizuno Wave Fang Zero xanh cam  chắc chắn sẽ chinh phục được những người chơi khó tính nhất. Ở trải nghiệm thực tế, đây là mẫu giày được đánh giá là toàn diện, cho cảm giác thật chân khi di chuyển nhưng vẫn rất êm ái đảm bảo an toàn, phòng tránh chấn thương hiệu quả cho người sử dụng.

- Tóm lại, mẫu giày đánh cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam tuy có giá bán hơi cao nhưng rất đáng để sở hữu, không những êm ái, ổn định mà chất lượng cũng vô cùng tuyệt vời chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lí, hoàn hảo nhất cho bất kì một dân chơi cầu lông nào đấy nhé ! 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Mizuno Wave Fang Zero xanh cam
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21203 sec| 1203.68 kb