Kawasaki

Giày cầu lông trẻ em Kawasaki KC-21 xanh

Mã sản phẩm: 4293
750.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông trẻ em Kawasaki KC-21 xanh phù hợp dành cho các bé dưới 10 tuổi nổi trội về độ Bền Bỉ, Êm Ái, Bám Sân cùng ngoại hình thiết kế siêu Nhí Nhánh chắc chắn sẽ làm cho các lông thủ nhí cực yêu thích đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: kawasaki
Mã sản phẩm: kawasaki-kc-21-xanh
Màu sắc: Xanh dương
Mô tả

Giới thiệu giày cầu lông trẻ em cao cấp Kawasaki KC-21 xanh

- Giày cầu lông trẻ em Kawasaki KC-21 xanh phù hợp dành cho các bé dưới 10 tuổi nổi trội về độ Bền Bỉ, Êm Ái, Bám Sân cùng ngoại hình thiết kế siêu Nhí Nhánh chắc chắn sẽ làm cho các lông thủ nhí cực yêu thích đấy nhé !

- Giày cầu lông trẻ em cao cấp Kawasaki KC-21 xanh là mẫu giày dành cho trẻ em với thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt, được áp dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé thoải máu chạy nhảy trên sân cầu.

- Điều đặc biệt ở đôi giày này là kiểu cách buộc thắt dây giày, không phải là dây buộc, không hề vướng víu, mà thay vào đó là công nghệ quai dính rất thuận tiện, và chắc chắn.

- Đôi giày đánh cầu lông dành cho trẻ em Kawasaki KC-21 xanh mang màu sắc tươi sáng với gam màu Xanh Chuối sáng chủ đạo kết hợp với màu Đen Mạnh Mẽ cùng Trắng Thể Thao tạo cho đôi giày trở nên nổi bật cung cấp cho các bạn nhỏ thêm nhiều sự năng động tập luyên trên sân cầu.

- Thêm vào đó, giày được sản xuất với vật liêu đàn hồi, có sức hấp thụ sốc cao ở công nghệ Đế, nó có độ bền tuyệt vời, tăng sự hỗ trợ tổng thể của giày, giảm mất đà, chuyển hướng động lượng theo hướng tiếp theo.

Cảm nhận thực tế đôi giày cầu lông nhí Kawasaki KC-21 xanh

- Mặt đôi giày cầu lông nhí Kawasaki KC-21 xanh được làm từ chất liệu da nhẵn, sạch sẽ, và rất dễ lau chùi.

- Đế giày được cấu tạo từ chất liệu cao su, có độ đàn hồi cao, độ bám chắc tốt.

- Được thiết kế dành riêng cho trẻ em với màu sắc tươi tắn tắn chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Tóm lại, đôi giày cầu lông trẻ em Kawasaki KC-21 xanh là một đôi giày rất chất lượng dành cho những bậc phụ huynh đang tiềm kiếm một đôi giày cầu lông cho con mình theo đuổi đam mê.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông trẻ em Kawasaki KC-21 xanh
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21728 sec| 1190.445 kb