Yonex

Giày cầu lông Yonex Eclipsion ZM Hồng Đen

Mã sản phẩm: 4364
2.840.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Yonex Yonex Eclipsion Z Men - Hồng Đen được nhận xét là tạo cho mình sự tự tin đi kèm với giày cầu lông có độ ổn định cao nhất từ ​​trước đến nay của Yonex. 

Thông tin sản phẩm

- Màu: Hồng/ Đen

- Phía trên: Durable Skin Light

- Midsole: ToughBrid Light

                 Power Cushion

                 Power Graphite Sheet

                 Power Cushion +

- Đế ngoài: Cao su

Công nghệ áp dụng 

- POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường, khả năng hấp thụ sốc cao được thực hiện. Các rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được khả năng phục hồi hơn. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.

- POWER GRAPHITE: Một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định và giảm trọng lượng trong giày.

- TOE ASSIST SHAFE: Một thiết kế tập trung vào ngón chân giúp giảm áp lực ở ngón chân cái, cũng như cung cấp sự hỗ trợ được cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân cho phù hợp, ổn định. 

- SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

- ROUND SOLE: YONEX Round Sole được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- HEXAGRIP: Đối với bước chân nhanh nhẹn và ổn định, mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

- INNER BOOTIE: Lưỡi gà kết nối với giày làm giảm các lớp chồng chéo cho phù hợp hơn.

Việc áp dụng hàng loạt các công nghệ mới áp dụng vào từng bộ phận trên giày giúp Yonex Eclipsion Z  trở thành một trong những đôi giày hoàn thiện nhất của Yonex. Từ những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy Yonex rất chú trọng vào việc bảo vệ, nâng niu đôi chân người chơi. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. 

Đối tượng phù hợp 

- Yonex Eclipsion Z Men Hồng Đen phù hợp với người chơi cầu lông phong trào tầm trung, các bạn học sinh, sinh viên, người mới chơi cầu lông đang tìm kiếm cho mình một đôi giày chính hãng thiên về sự êm ái, bền bỉ, chất lượng tốt nhất.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex Eclipsion ZM Hồng Đen
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25663 sec| 1191.453 kb