Yonex

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 Women - Xanh Navy

Mã sản phẩm: 4327
2.189.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Là đôi giày nâng cấp từ phiên bản Aerus 2, Giày cầu lông Yonex Aerus 3 Women - Xanh Navy ngày càng được cải tiến và hoàn thiện từ chất liệu đến công nghệ để mang đến cho người chơi cầu lông đôi giày tốt, đẹp và bền nhất.  Đây là đôi giày nhẹ nhất của Yonex lúc 270g. Thông thoáng vượt trội và thoải mái, giữ chân ổn định hơn. 

Thông tin sản phẩm

- Màu: Xanh Navy

- Phía trên: Durable Skin Light

                   Double Raschel Mesh

- Midsole:  Hyper msLite

                  Power Graphite Sheet

                  Power Cushion +

- Đế ngoài: Cao su

Ưu điểm nổi bật

- Yonex Aerus 3 - Xanh Navy được thiết kế giảm các đường may tối đa cho một đôi giày có ngoại hình rất gọn và đẹp mắt hơn. 

- Đế giày được làm từ chất liệu cao su màu xanh Navy. Màu xanh tạo cho giày một ánh nhìn mạnh mẽ, vững chắc. Phần midsole được làm từ nhựa tổng hợp kết hợp cùng thang chì giúp giữ cho giày luôn đúng form trong mọi chuyển động để hạn chế thấp nhất nguy cơ tổn hại lên cổ chân người chơi. 

- Nhờ công nghệ 3D Power Carbon: Tấm graphit đúc kết, ổn định bằng năng lương 3D cung cấp thêm 15% sức mạnh chống xoắn cho giày. 

- Dây giày màu xanh trùng với màu tổng thể của giày, toàn bộ giày là một màu xanh Navy với logo Yonex ở đầu mũi giày, phần chữ trên lưỡi gà và gót giày màu hồng nổi bật. 

- Tất cả tạo nên một phiên bản nâng cấp cao cấp hơn từ công nghệ đến ngoại hình. Từ đó tạo cho người chơi cảm giác thoải mái, an toàn và ổn định nhất trong mọi chuyển động trong khi chơi. 

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Yonex Aerus 3 Women - Xanh Navy
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21207 sec| 1189.664 kb