Adidas

Giày cầu lông Adidas Wucht P3 - Đỏ berry

Mã sản phẩm: 4142
1.850.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Giày cầu lông Adidas Wucht P3 - Đỏ berry chính hãng là dòng sản phẩm với mức giá tầm trung, được trang bị công nghệ Bounce giúp tăng khả năng hấp thụ chấn lực và nhẹ nhàng biến chấn lực,công nghệ này truyền tải năng lượng một cách mượt mà cho những bước di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Adidas
Mã sản phẩm: adidas-wucht-p3-do-berry
Màu sắc: Đỏ cherry
Mô tả

Giới thiệu giày cầu lông Adidas Wucht P3 - Đỏ berry

- Giày cầu lông Adidas Wucht P3 - Đỏ berry là một sản phẩm của thương hiệu Adidas là gã khổng lồ nước Đức về thiết kế và sản xuất giày, quần áo và phụ kiện trên thế giới. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất châu Âu và đứng thứ hai trên thế giới.

- Adidas Wucht P3 là dòng sản phẩm với mức giá tầm trung, được trang bị công nghệ Bounce giúp tăng khả năng hấp thụ chấn lực và nhẹ nhàng biến chấn lực,công nghệ này truyền tải năng lượng một cách mượt mà cho những bước di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái.

- Là đôi giày cầu lông kết hợp sự thoải mái và công nghệ hiệu suất cao cho một cảm giác tốt hơn bao giờ hết do đệm midsole đáp ứng và có thêm một đế ngoài linh hoạt cung cấp cho người chơi luôn tràn trề năng lượng trên đôi chân.

- Kết hợp giữa chế tạo công nghệ cao và sự thoải mái khi mang, đôi giày cầu lông màu trắng 'Wucht P3' này của Adidas được chế tạo tỉ mỉ với phần trên và cổ áo đệm tổng hợp đục lỗ để tăng cường khả năng thở và hỗ trợ mắt cá chân tốt. Ngoài ra còn có đế giữa bằng vân mây và đế ngoài bằng cao su bọc cao giúp đảm bảo đệm tốt hơn cũng như lực kéo và độ linh hoạt tối đa, đôi giày này được hoàn thiện với phần đóng ren vừa khít ở mặt trước.

- Thân giày/ Upper: Da tổng hợp

- Đế giữa/ Midsole: Cloudfoam Ortholite

- Đế ngoài/ Outsole: Cao su

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp, lỗ thông gió

Các công nghệ đước áp dụng trên giày cầu lông cao cấp Adidas Wucht P3 - Đỏ berry

- Adiprene + và Adiprene: adiprene là một đệm chèn bên trong gót chân và  Adiprene + là một miếng đệm chèn xuống ngón chân cái để chống sốc và hấp thụ cú sốc, kết hợp hai công nghệ này lại cung cấp cho đôi giày cầu lông cao cấp Adidas Wucht P3 - Đỏ berry tăng khả năng hồi phục nhanh chóng sau mỗi bước chạy.

- Powerband: Hỗ trợ phần bên trong giày được gắn vào các dây buộc giày. Là ren được siết chặt, nó giúp giày ôm bó sát chân hơn.

- adiTuff: Vật liệu chịu mài mòn cao được trang bị phía ngoài giày trên ngón chân cái cung cấp cho giày độ bền cao.

- Heel Stabilizer: Trang bị xung quanh gót chân của giày để hỗ trợ chống lật cổ chân, bao vệ tối đa mắt cá nhân. Giảm xoắn trong gót chân.

- adiWear: Lớp cao su chịu mài mòn cao giúp ngăn ngừa mài mòn kéo dài tuổi thọ của giày.

- Motion Guiding System (Hệ thống chuyển động điều hướng): Cung cấp phản hồi trực quan tức thì khi thực hiện các bước chạy liên tục trên sân.

- Giày cầu lông cao cấp Adidas Wucht P3 - Đỏ berry là mẫu giày cầu lông hoàn hảo dành cho bộ dụng cụ thi đấu của bạn. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Giày cầu lông Adidas Wucht P3 - Đỏ berry
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26530 sec| 1191.492 kb