Khác

BỘ GẬY GOLF NAM - PGM NSR II Series - MTG017 (NEW VERSION 2019)

Mã sản phẩm: 7665
29.985.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Mã sản phẩm: MTG017-1240RR0

Nhà sản xuất: PGM

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: BỘ GẬY GOLF NAM - PGM NSR II Series -MTG017

- Nhà sản xuất: PGM

- Mã sản phẩm: MTG017

Chi tiết sản phẩm MTG017

Mô tả sản phẩm

- Bộ gậy golf MTG017 hoàn chỉnh được thiết kế sang trọng lịch lãm dành riêng cho nam Golfer chuyên nghiệp.

- Mã sản Phẩm: MTG017

- Model: NSR II

- Loại gậy: Bộ gậy Golf Nam

- Loại cán: Graphite & Thép

- Độ cứng Flex: R, S

- Tay thuận: Tay phải

- Màu sắc: Vàng, Đen

- Trọng lượng: Khoảng 10kg

- Kích thước: 124cm x 28.5cm x 33cm

- Trọn bộ: 12 chiếc gậy gồm 3 Wood (Driver, #3 Wood, #5 Wood); 1 Hybrid; 7 Iron (5, 6, 7, 8, 9, S#, P#); 1 Putter; 12 bao đầu gậy; và 1 túi đựng gậy Golf.

Chất liệu

- Phần túi gậy: Túi gậy đi kèm với bộ gậy là túi vải Nylon cao cấp, có nắp cứng và bánh xe.

- Phần gậy Golf:

+ Bộ gậy Wood ( 1#, 3#, 5#, 4H# ): Tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán Graphite (Carbon), mặt gậy làm từ hợp kim Titan cao cấp sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao. Ngoài ra gậy driver có thể điều chỉnh các góc LOFT (8.5, 9.5, 10.5, 11.5, 12.5).

+ Bộ gậy Iron ( 5,6,7,8,9,S,P# ): Tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán Graphite (Carbon), mặt gậy làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Gậy Putter: Tay nắm được làm từ cao su đàn hồi và thoát mồ hôi tốt, cán gậy làm từ thép mạ Crom chống gỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

+ Bộ bọc đầu gậy (Cover): Bộ bao đầu gậy Iron là da PU & và Bộ bao đầu gậy Woods là chất liệu vải Nylon dày co giãn, bên trong là lớp mút đàn hồi và lớp vải lót bảo vệ đầu gậy.

Tính năng

- Gậy Driver được đúc cao cấp và có thể điều chỉnh được góc ở đầu gậy, cán gậy Carbon siêu nhẹ trọng lượng chỉ 150g.

- Trên mặt gậy có các rãnh khe sâu được thiết kế để tăng khả năng đàn hồi đẩy tốc độ cao giúp những cú " Back Swing"  hoàn hảo. Ngoài ra thiết kế rãnh còn nhằm cải thiện tính linh hoạt và khả năng chịu lỗi của toàn bề mặt gậy, mang lại góc bay cao và đạt được khoảng cách dài hơn.

- Đầu gậy tích hợp được đúc bằng Titan, mặt vàng Titan nhỏ (độ bật cao) được liên kết bằng hàn Plasma, cạnh dày ở giữa mỏng, hệ số đàn hồi đạt hơn 330, đạt độ đàn hồi cực cao.

- Tay cầm được làm bằng cao su, cấu trúc tổ ong làm giảm lực ma sát tăng độ bám giúp người chơi dễ đánh hơn.

- Nhóm gậy Iron t hiết kế trọng tâm thấp, mặt gậy thép đúc nguyên khối chịu lỗi tốt giúp cú đánh chính xác hơn.

- Gậy Putter mặt lớn, tăng diện tích, tỷ lệ chịu lỗi cao hơn, tăng cường độ ổn định của lực đẩy, đạt được hiệu quả lăn bóng và kiểm soát khoảng cách chính xác lý tưởng.

Mức độ uy tín

- PGM là hãng sản xuất chuyên về dụng cụ Golf có sự phát triển vượt bậc trong 10 năm qua, có nhiều thị trường hoạt động rộng lớn phải kể đến Bắc Mỹ, Trung Á và Nam Mỹ trong đó có đại đa số các nước Đông Nam Á và cả Việt Nam.

- PGM là lựa chọn số 1 tại đất nước tỉ dân đi kèm với chất lượng đã qua kiểm duyệt và mẫu mã đa dạng an toàn cho người sử dụng.

- Trong năm 2018 bán hơn 10.000 bộ sản phẩm NSRII - MTG017 được người chơi Golf khắp thế giới đánh giá cao. Doanh số bán hàng cao nhất Trung Quốc và chỉ số truyền thông của PGM đạt mức cao nhất trong số các hãng phát triển Golf tại Trung Quốc.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về BỘ GẬY GOLF NAM - PGM NSR II Series - MTG017 (NEW VERSION 2019)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22571 sec| 1201.633 kb