Khác

BỘ GẬY GOLF NAM THUẬN TAY TRÁI - PGM MTG005T - MTG005T

Mã sản phẩm: 7259
17.485.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Mã sản phẩm:  MTG005-1204LR0 Nhà sản xuất:  17.485.000₫

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: PGM
Mô tả

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: BỘ GẬY TẬP GOLF NAM THUẬN TRÁI VS 13 CLUBS - MTG005

- Nhà sản xuất: PGM

- Mã sản phẩm: MTG005T

Chi tiết sản phẩm MTG005T

Mô tả sản phẩm

- Bộ gậy tập MTG005T là bộ gậy dành cho người chơi Golf thuận tay trái, gậy có đầu Titan mạnh mẽ thích hợp cho người chơi Golf có yêu cầu chất lượng cao. Bộ gậy là sự lựa chọn lý tưởng với nhiều người chơi thuận tay trái mới tham gia vào bộ môn Golf.

- Loại gậy: Bộ gậy tập Golf Nam Tay Trái

- Model: VS 

- Loại cán: Graphite & Thép

- Độ cứng Flex: Cán R

- Tay thuận: Tay trái

- Màu sắc: Trắng Bạc - Đỏ

- Trọng lượng: Khoảng 13.5kg

- Trọn bộ 11 gậy: + 1 gậy gạt ( putter ) + 3 gậy gỗ ( wood ): 1# = diver, 3# = wood 3, 5# = wood 5 + 7 gậy sắt ( iron ): 5,6,7,8,9,S,P# 2.

Chất liệu 

- Phần túi gậy: Túi gậy đi kèm với bộ gậy là túi gậy tập có chân chống.

- Phần gậy Golf:

+ Gậy Driver 1#: Tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán Graphite (Carbon), mặt gậy làm từ hợp kim Titan cao cấp sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao. 

+ Gậy Iron: Tay nắm được làm từ cao su cao cấp, cán gậy là cán Graphite (Carbon), mặt gậy làm từ hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, được phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao.

+ Gậy Putter: Tay nắm được làm từ cao su đàn hồi và thoát mồ hôi tốt, cán gậy làm từ thép mạ Crom chống gỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

+ Gậy Wedge: Tay nắm làm từ cao su cao cấp đàn hồi cao, cán gậy làm bằng thép bên ngoài mạ một lớp Crom chống gỉ, mặt gậy là dạng hợp kim thép đúc nguyên khối cao cấp, sử dụng công nghệ CNC tiên tiến để tạo lên bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, ngoài ra mặt gậy còn được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

Tính năng

- Các thông số kĩ thuật của bộ gậy tập PGM MTG005T được thiết kế riêng cho các Golfer thuận tay trái hỗ trợ tối đa cho người chơi đánh hết sức mình. Các độ Loft, Lie được chuyên gia nghiên cứu kĩ lưỡng phù hợp với chuyển động khi cơ thể đặt trọng tâm ở bên phần tay trái.

- Gậy Driver Wood 1#:

+ Đầu gậy làm bằng Titan chất lượng cao, dung tích lớn 460cc, có góc nghiêng tiêu chuẩn đầu cứng và khả năng đánh lỗi thấp, có thể đánh xa tới 270 yard. Thích hợp cho người chơi Golf có yêu cầu chất lượng cao.

+ Bề mặt gậy rộng của Bộ gậy giúp người chơi đánh bóng dễ dàng hơn.

+ Trục Carbon nhẹ và kiểm soát tốt lực đánh phù hợp cho cả người mới bắt đầu và Golfer lâu năm.

- Gậy Putter:

+ Cán được làm bằng thân Carbon đầy đủ nhẹ hơn, độ dẻo dai cao, độ đàn hồi cao và dễ chơi bóng ổn định và mạnh mẽ hơn.

+ Tay cầm chống trượt làm bằng cao su tự nhiên cho cảm giác thoải mái.

- Gậy Sắt: Mặt gậy rộng có thể tạo ra một cú đánh ngắn với khoảng cách dài hơn.

Mức độ uy tín 

- PGM là hãng sản xuất chuyên về dụng cụ Golf có sự phát triển vượt bậc trong 10 năm qua, mở rộng nhiều thị trường hoạt động rộng lớn phải kể đến Bắc Mỹ, Trung Á và Nam Mỹ trong đó có Việt Nam cùng hầu hết các nước Đông Nam Á.

- PGM là lựa chọn số 1 tại đất nước tỉ dân Trung Quốc, đi kèm với chất lượng đã qua kiểm duyệt và mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về BỘ GẬY GOLF NAM THUẬN TAY TRÁI - PGM MTG005T - MTG005T
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.17506 sec| 1201.883 kb