PGM

Gậy tập Golf - PGM David Leadbetter Swing Bar - HGB003

Mã sản phẩm: 7280
4.245.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Mã sản phẩm:  HGB003-RHY Nhà sản xuất:  PGM 4.245.000₫

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: PGM
Mô tả

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Gậy tập Golf - PGM David Leadbetter Swing Bar - HGB003

- Thương hiệu: PGM

- Mã sản phẩm: HGB003

Chi tiết sản phẩm HGB003

Mô tả sản phẩm

- Điều quan trọng với những người bắt đầu chơi là hình thành thói quen chơi đúng kĩ thuật. Bởi vì nếu những lỗi sai kỹ thuật thành thói quen thì muốn sửa sẽ rất khó và mất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi khuyên người chơi hãy chú ý đến tư thế và kỹ thuật chơi thật đúng bởi khi hình thành thói quen chơi đúng kỹ thuật thì tương ứng khả năng và trình độ sẽ ngày càng tăng cao.

- Sản phẩm HGB003 được cấp bằng sáng chế: Libert Swing Stick 1 của David Leadbetter. David Leadbetter được ca ngợi là cha đỡ đầu cho loại dụng cụ luyện tập đầu tiên. Ông được mệnh danh là huấn luyện viên Golf số 1 thế giới và là nhân vật Golf có ảnh hưởng thứ 15 trên thế giới bởi "Highball Digest" nổi tiếng của Mỹ.

- Gậy có 3 loại: Loại A (RHYTHM TYPE), Loại B (RANGING TYPE), Loại C (PRACTICAL TYPE)

- Trọng lượng: Khoảng 0.5kg ( A và C), khoảng 0.65kg ( B)

- Chiều dài: A dài 91cm, B dài 85cm, C dài 98.5cm

- Màu sắc: Xanh Bạc

- Đối tượng sử dụng: phù hợp cho cả nam và nữ Golfer

Chất liệu

- Tay cầm: Làm bằng cao su đàn hồi cực tốt

- Bóng: Làm bằng chất liệu Nhựa cao cấp có gắn cảm biến từ.

- Cán gậy: Làm bằng thép không gỉ.

- Gậy có gắn tia Laser

Chi tiết từng loại

- Loại A:

+ Đào tạo nhiệp điệu và tư thế.

+ Thực hành chính chủ yếu là luyện tập các cú đánh trên, dưới vào bóng. Khí phát với lực đủ mạnh thì cây gậy sẽ phát ra âm thanh nhấp chuột. Có thể cải thiện được khoảng cách chơi và vị trí tiếp xúc bóng.

+ Đầu bóng là 1 bóng nhựa cố định, cao su ngăn giữa các phần, ngăn chặn sự va chạm giữa các thành phần.

- Loại B:

+ Đào tạo cường độ và tư thế.

+ Phụ trợ sửa sai cách cầm tay nắm gậy Grip, tư thế Swing. Đồng thời nó có thể kiểm tra và mô phỏng khoảng cách chơi.

+ Đầu gậy có bốn khoảng cách bánh răng, có thể xoay điều chỉnh tương ứng với các loại gậy SW, PW, IRONS, DRIVER. Khi tác động 1 lực đủ mạnh, nó sẽ phát ra âm thanh "Patter".

- Loại C:

+ Đánh thực tế, đào tạo toàn diện.

+ Gậy có gắn đầu gậy Iron, người chơi có thể luyện tập với các bài tập thực tiễn như trên sân tập. Đồng thời tư thế Swing có thể được điều chỉnh và sửa chữa ngay lập tức.

+ Gậy sắt có thể mang lại nhiều lợi ích cho các bài tập đánh thực tế, cải thiện hiệu quả và tăng cường khả năng thực hành.

Tính năng

- Sử dụng gậy HGB003 giúp chỉnh tư thế cầm và xoay của người chơi. Ngoài ra còn điều chỉnh được hướng của quả bóng, có thể cải thiện khoảng cách chơi và vị trí tiếp xúc của bóng. Khi phát với lực đủ mạnh thì cây gậy sẽ phát ra âm thanh nhấp chuột. Thực hành chính là luyện tập của các cú đánh trên, dưới vào bóng.

- Thiết bị hỗ trợ tập Swing tối ưu, bóng cảm biến từ và tia Laser giúp người chơi định hình tốt, hình thành tư thế và kỹ thuật chơi chuẩn xác hơn từ đó giúp nâng cao khả năng của người chơi Golf.

- Chất liệu gậy cao cấp, so với các gậy tập trước của hãng, gậy được cải tiến nhiều về cả thiết kế và tính năng: sử dụng cảm biến từ, gắn tia laser, bóng điều chỉnh số giúp gậy trở nên hoàn hảo hơn.

Cách sử dụng:

- Cài đặt bóng màu xanh từ 1 2 3 4 5, cài đặt bóng đen từ 1 2 3 4 5

- Đặt số trên bóng từ thành "1" có nghĩa là lực từ yếu khi tác động lên bóng từ và đặt "5" có nghĩa là bóng từ tính mạnh nhất khi tác động. Xem xét sự khác biệt giữa sức mạnh của từng người chơi khác nhau và nhịp xoay.

- Nếu xoay lên và xuống không thể nghe thấy tiếng "Bíp" được phân tách bởi bóng từ, cho thấy cổ tay không được xoắn đúng cách, sức mạnh không đủ. Bạn có thể hạ thấp lực từ và điều chỉnh lại cổ tay và sức mạnh của mình. Bóng từ tính giúp cổ tay vặn đúng cách và kiểm soát tốc độ và nhịp điệu của cú Swing.

- Có thể sử dụng luyện tập với gậy Sắt số 7 thực hành điều chỉnh và sửa chữa các hành động Swing, sẽ có hiệu quả ngay tức thì.

Mức độ uy tín

- PGM là hãng sản xuất chuyên về dụng cụ Golf có sự phát triển vượt bậc trong 10 năm qua, mở rộng nhiều thị trường hoạt động rộng lớn phải kể đến Bắc Mỹ, Trung Á và Nam Mỹ trong đó có Việt Nam cùng hầu hết các nước Đông Nam Á.

- PGM là lựa chọn số 1 tại đất nước tỉ dân Trung Quốc, đi kèm với chất lượng đã qua kiểm duyệt và mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu an toàn cho người sử dụng. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Gậy tập Golf - PGM David Leadbetter Swing Bar - HGB003
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21771 sec| 1202.609 kb