Khác

Dây Tennis Yonex Poly Tour Strike 1.25/16L

Mã sản phẩm: 6280
290.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu: Yonex

Mã hàng: Yonex Poly Tour Strike 1.25/16L

Tình trạng: Mới

Tình trạng (Còn hàng)

Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng > 499.000Đ

Bảo hành theo chính sách của Hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Mô tả

Dây Tennis Yonex Poly Tour Strike 1.25/16L

-  Dây đan vợt thiên về khả năng kiểm soát bóng thì thường có xu hướng cứng, it lực và có độ bên tương đối tốt.

- Dây đan vợt có chất liệu là Polyester thì thường mang lại sự kiểm soát tốt nhất. Dây đan vợt Polyester đã mang lại sự cách mạng hóa cho quần vợt, giúp cho người chơi có  khả năng kiểm soát  vượt trội ,có thể có đường vung vợt rộng hơn, lớn hơn mang lại t ốc độ bóng  và  khả năng tạo xoáy  chưa từng có.

- Trong các dây đan vợt Polyester của Yonex thì Poly Tour Strike  có khả năng kiếm soát bóng tốt nhất. Poly Tour Strike là dây đan vợt có độ cứng trung bình, được thiết kế để cung cấp cho người chơi  khả năng kiểm soát cao , có tốc độ mở vợt từ trung bình đến nhanh và có đường mở vợt rộng.

- Poly Tour Strike mang đến cho người chơi  cảm giác bóng rõ ràng , sắc nét. Người chơi sẽ  có cảm giác kết nối với cú đánh của mình, qua đó có thể đánh giá được độ sâu cũng như hướng bóng khi bóng rời mặt vợt.

- Và  khả năng giữ mức cân, độ ổn đinh của Poly tour Strike được  đánh giá rất cao. Người chơi sẽ không có cảm giác bị mất kiểm soát đột ngột hay dây vợt bị chạy mà không trở lại vị trí ban đầu. Bạn có thể thấy rõ vết hằn tại vị trí các dây dọc và dây ngang giao nhau là nhỏ và ko sâu. Đây cũng là một chỉ số tốt đánh giá về chất lượng dây và độ bền của dây.

- Yonex Poly Tour Strike có 2 phiên bản màu là màu đen và ghi tại thị trường Việt Nam. Và đa dạng hóa sự lựa chọn của người chơi, Poly tour Strike có 2 đường kính lựa chọn là : 1.20mm và 1.25mm.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Dây Tennis Yonex Poly Tour Strike 1.25/16L
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19888 sec| 1187.547 kb