Khác

Dây Tennis Yonex Poly Tour Pro 1.20 -1.25 Blue

Mã sản phẩm: 6633
199.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu: Yonex

Tình trạng : Mới --> Tình trạng (Còn hàng kho HN)

Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng > 499.000Đ

Bảo hành theo chính sách của Hãng. 

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Dây Tennis Yonex Poly Tour Pro 1.20 -1.25 Blue

- Poly Tour Pro: là dây Polyester phổ biến nhất của Yonex.

- Trong những năm gần đây thì dây Polyester được người chơi lựa chọn nhiều do những ưu điểm nổi bật như : khả năng kiểm soát, khả năng tạo xoáy hay độ bền khi sử dụng. Nhưng để có những ưu điểm nổi bật của dây Polyester thì người chơi cũng phải hy sinh một số thứ, tiêu biểu là Sự thoái mái – độ êm ái – Comfort.

- Yonex Poly Tour Pro với độ cứng tương đối thấp , thấp hơn đa số dây polyester ở Việt Nam. Poly Tour Pro mang lại sự thoái mái cho người chơi trong những cú đánh của mình. Nếu bạn có vấn đề về cổ tay hay elbow thì đây là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Đặc biệt là Poly Tour Pro có rất nhiều kích cỡ dây, đa dạng về đường kính giúp người chơi dễ dàng  lựa chọn: 1.15mm – 1.20mm – 1.25mm-1.30mm.

- Ngoài sự êm ái thì Poly Tour Pro còn được đánh giá cao về Khả năng kiểm soát. Tour Pro là một dây đang vợt không tạo ra nhiều lực cho người chơi, nhưng bù lại Tour Pro lại mang đến khả năng kiểm soát sức mạnh của bạn, cho phép người chơi có được tốc độ cú đánh tối đa mà không phải lo lắng về việc trái bóng bay theo quỹ đạo khó lường.

- Dây polyester được đánh giá cao về Độ êm ái thì thường không được đánh giá cao về Độ bền hay khả năng giữ cân của mình trong quá trình sử dụng. Nhưng người chơi sẽ phải ngạc nhiên về việc duy trì độ căng của Poly Tour Pro. Sau khi căng vợt khoảng 24h, Poly Tour Pro mất khoảng 9% độ căng của mình so với lúc ban đầu mới căng. Đây là một con số tương đối  ấn tượng đối với dây đan vợt Polyester. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Dây Tennis Yonex Poly Tour Pro 1.20 -1.25 Blue
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22959 sec| 1187.195 kb