Khác

Dây tennis Head Hawk 125 (Vỷ 12m)

Mã sản phẩm: 6213
320.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu: Head

Mã hàng: 281103 

Tình trạng (Còn hàng)

Ưu đãi Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng > 499.000Đ

Bảo hành theo chính sách của Hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Head
Mô tả

Dây tennis Head Hawk 125 (Vỷ 12m)

- Dây cước Head Hawk được sản xuất bằng quá trình ép nhiệt qua nhiều công đoạn giúp mang lại lực đánh mạnh.

- Dây cước còn được được trang bị công nghệ Crystal Core giải phóng năng lượng thừa khi chạm bóng làm tăng độ êm ái và kiểm soát bóng rất tốt.

- Công nghệ: Dây cước Hawk của Head trải qua quá trình chế tạo tiên tiến cho phép  kiểm soát được cấu trúc phân tử tinh thể bên trong sợi dây lõi đơn và tạo ra các thuộc tính vật liệu khác nhau ở bề mặt ngoài và phần  lõi của sợi dây, giúp Hawk trở nên khác biệt với các loại dây lõi đơn chất liệu polyester thông thường.

- Các phân tử được định hướng cao ở khu vực lớp ngoài ngoài của sợi dây tạo ra độ cứng và hiệu suất năng lượng giúp giải phóng ra nhiều lực và độ nổ bóng, trong khi phần lõi tinh thể cô đặc bên trong bổ sung thêm độ giảm chấn và tăng cảm giác đánh cho dây Hawk.

- Bằng cách tạo ra những biến thể độc đáo trong cấu trúc phân tử của loại dây lõi đơn, công nghệ Crystal Core (Lõi tinh thể) đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các sợi dây polyester với sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời của lực đánh và độ êm.

- Công nghệ Crystal Core được sử dụng trên dây Head Hawk giúp tối ưu lực đánh, độ kiểm soát và cảm giác chạm bóng trong từng cú đánh. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Dây tennis Head Hawk 125 (Vỷ 12m)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.21546 sec| 1182.461 kb