Cốt vợt bóng bàn Xiom Quad V1

5 5 1 đánh giá

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: 

XIOM Quad V1 Là dòng cốt vợt bóng bàn chất lượng cao với sức mạnh vượt trội và khả năng kiểm soát chính xác. Hiệu quả nổi trội của loại vợt này được tăng cường nhờ công nghệ nổi tiếng QUAD đã cải tiến.

Hai lớp cacbon năng lượng được bố trí trực tiếp tại bề mặt gỗ cứng giúp gia tăng chuyển hóa năng lượng trong quá trình đánh bóng. Hai lớp cacbon mềm còn lại bên trong mặt vợt mang lại hiệu quả cân bằng cho vợt bóng bàn. Sản phẩm được thiết kế nhiều lớp nhưng vẫn đản bảo tổng độ dày của vợt không quá 5,6mm và trọng lượng siêu nhẹ không gây áp lực với cổ tay. Sản phẩm mang lại cho bạn những cú đập mạnh mẽ và pha bóng xoáy không tốn nhiều sức lực. 

Xiom V1 QUAD sẽ giúp bạn phòng thủ vô cùng hiệu quả. Với thiết kế sợi sơ cao cấp ZLC nằm gần lớp gỗ trung tâm, giúp Apolonia cân bằng về tốc độ và độ xoáy, đồng thời mang lại cảm giác ổn định cho người chơi.

Thế Giới Thể Thao là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu Âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 3 cửa hàng trong đó 2 tại Hà Nội và 1 tại Hồ Chí Minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Xiom Quad V1
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, chất lượng tốt.

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
1.850.000₫
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Xiom
Xuất xứ Hàn Quốc
Kích thước 157 x 150 x 5.6 mm
Cấu tạo 5 lớp gỗ, 2 lớp Energy Cacbon + 2 lớp Cacbon nhẹ
Speed Cao
Control Cao

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Xiom Quad V1

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08790 sec| 3381.594 kb