Cốt vợt bóng bàn TIBHAR VS Unlimited

5 5 1 đánh giá

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: 

Cốt vợt bóng bàn TIBHAR VS Unlimited

TIBHAR VS UNLIMITED Lớp gỗ của VS UNLIMITED làm cho vùng sweet spot lớn hơn và kiểm soát tốt hơn khi tấn công. Sự kết hợp giữa lớp sợi tổng hợp công nghệ cao, ít rung, sự kết hợp tuyệt vời của sợi carbon và khả năng truyền lực của nó giúp cho những đòn tấn công đa dạng hơn và giật bóng tốt hơn ở cự ly trung. Sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng dòng cốt vợt này là khả năng tấn công của người chơi sẽ tăng lên rõ rệt, đồng thời người chơi cũng có thể dễ dàng tấn công trả bóng của đối phương đưa qua. Dòng cốt vợt này sẽ phù hợp với lới đánh tấn công do có sự kết hợp giữa độ cứng và cảm giác bóng, giúp bạn khai triển lối đánh tấn công một cách hiệu quả nhất. 

Thế Giới Thể Thao là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng trong đó 3 tại Hà nội và 1 tại Hồ chí minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Cốt vợt bóng bàn TIBHAR VS Unlimited
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Cốt vợt hỗ trợ người chơi có độ kiểm soát cao hơn khi đánh tấn công. Sự kết hợp của sợi tổng hợp công nghệ cao, vợt có độ rung thấp, vợt có carbon thích hợp với lối đánh giữa bàn và xa bàn.

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
3.550.000₫
/ Chiếc
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Tibhar
Xuất xứ Châu Âu
Cấu tạo 7 lớp
Speed 9
Control 8+
Trọng lượng 85g
Cách cầm vợt ST
Tiêu chuẩn ITTF Approved

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt bóng bàn TIBHAR VS Unlimited

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08359 sec| 3393.195 kb