Cốt vợt bóng bàn Stiga Rosewood XO

5 5 1 đánh giá

Giới thiệu sản phẩm: 

  • STIGA Rosewood XO được xây dựng với độc quyền Rosewood bọc bên ngoài đã được ủ và dày dặn kể từ khi giới thiệu đầu tiên của vợt Rosewood NCT trong năm 2008.  Gỗ chất lượng cao đặc biệt với mô hình đẹp và xây dựng tuyệt vời cung cấp cảm giác nổi bật với một âm thanh mịn, cho một hiệu suất mà bằng vẻ đẹp tuyệt vời của nó.  Rosewood XO cung cấp tốc độ thêm và cảm giác so với Rosewood NCT V. Rosewood XO: Đối với các cầu thủ tấn công với sự khéo léo! 
  • Rosewood XO khẳng định đẳng cấp của một cốt vợt toàn diện về công năng cũng như độ thẩm mỹ. Gỗ dùng để sản xuất Rosewood XO được chọn lựa rất kỹ và thường là những cây gỗ lâu năm. Gỗ tốt tạo nên những vân gỗ đẹp, mịn màng chất lượng được nâng lên một tầm so với phiên bản Rosewood NCT V. Cốt vợt phù hợp với những người có lối đánh tấn công và khéo léo trong xử lý kỹ thuật.
  • Thế Giới Thể Thao là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng trong đó 3 tại Hà nội và 1 tại Hồ chí minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.
Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Stiga Rosewood XO
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Cốt vợt có chất lượng gỗ cao cấp, bền đẹp, chơi rất chắc chắn. Giao hàng nhanh.

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
3.900.000₫
/ Chiếc
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Stiga
Xuất xứ Châu Âu
Cấu tạo 5 lớp gỗ
Speed 118
Control 62
Cách cầm vợt FL
Tiêu chuẩn ITTF Approved
Loại Off

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Stiga Rosewood XO

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08816 sec| 3385.156 kb