Cốt vợt bóng bàn Stiga Rose Wood NCT V

5 5 1 đánh giá

Giới thiệu sản phẩm: 

  •  STIGA ROSE WOOD NCT V là vợt  dành cho những người yêu cầu tốc độ cao, nhưng không chịu mất cảm giác, kiểm soát và quỹ đạo. Được xây dựng với sự kết hợp độc đáo của 7 lớp Rosewood cao chất lượng, sự pha trộn đặc biệt này gia tăng đáng kể tốc độ và quỹ đạo của vợt. Với Rosewood NCT 7 một cầu thủ giành được kiểm soát tối đa khi thực hiện nhiều cú đánh tốc độ và gia tăng tốc độ một cách đánh kể. Rosewood NCT 5 và Rosewood NCT 7 là vợt tốc độ,  cân bằng  trọng lượng và tính linh hoạt. Đây là sự hợp tác chặt chẽ với các cầu thủ hàng đầu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của họ đối với hiệu suất tốt nhất. Mỗi lớp của Rosewood được lựa chọn cẩn thận một cách cẩn thận để đảm bảo các hạt gỗ tốt nhất và chất lượng. Rosewood là một chút nhẹ nhàng hơn so với gỗ Ebenholz nhưng nó vẫn là một loại gỗ cứng.
  • Gỗ chất lượng cao được sử dụng trong các lớp Rosewood NCT là rất khó để tìm, để sản xuất những vợt là một quá trình tốn nhiều thời gian và lao động. Các kết quả được giá trị! Hỗn hợp hoàn toàn mới đặc biệt và độc đáo của Rosewood, tăng cường kỹ thuật khoa học STIGA và NCT (công nghệ tổng hợp Nano ).

Thế Giới Thể Thao là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng trong đó 3 tại Hà nội và 1 tại Hồ chí minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Stiga Rose Wood NCT V
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Thiết kế chắc chắn, tay cầm thon gọn dễ dàng trong quá trình chơi. Giá cả hợp lí, rất thích sản phẩm này của shop.

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
2.600.000₫
/ Chiếc
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Stiga
Xuất xứ Châu Âu
Cách cầm vợt ST
Tiêu chuẩn ITTF Approved

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Stiga Rose Wood NCT V

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08627 sec| 3381.703 kb