Cốt vợt bóng bàn Nittaku BARWELL FLEET

4.7 5 1 đánh giá

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: 

  • Nittaku Barwell Fleet là cốt vợt mới nhất thuộc dòng cao cấp của Nittaku. Cốt có lớp gỗ bên ngoài cứng kết hợp với lớp sợi thủy tinh. Sự kết hợp này giúp cho kiểm soát độ rung khi bóng chạm cốt. Những điều này giúp cho cải thiện về tốc độ và xoáy.
  • Cốt vợt rất phù hợp với những mút thế hệ mới hiện nay. 
  • Với 2 lớp ngoài cùng là gỗ Walnut  rất hiếm, gỗ có vân rất đẹp, cứng, không bị tước gỗ. Độ cứng của Walnut cứng hơn Limba nhưng lại bám xoáy hơn Limba, chính điều nay làm nên sự đặc trưng của dòng sản phẩm cao cấp này. Tốc độ cao nhưng độ kiểm soát tốt và khả năng cộng hưởng với mặt vợt cho nên độ bám xoáy cao.
  • Bên cạnh đó 2 lợp GlassFiber nằm ngay dưới bề mặt lớp gỗ ngoài cũng tạo nên những hiệu ứng thú vị cho người sử dụng nó.
  • Cốt vợt được thiết kế với độ thẩm mỹ và kỹ thuật cao, đẳng cấp người chơi bóng được nâng tầm khi sở hữu dòng Barwell Fleet danh tiếng.

Thế Giới Thể Thao là 1 trong những đơn vị cung cấp bóng bàn hàng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hiện tại đang tích cực hoàn thiện, phát triển, xây dựng uy tín đã được 8 năm với danh mục kinh doanh khá đa dạng như hàng mới hơn 20 thương hiệu đang kinh doanh, hàng cũ xách tay Nhật, Châu Âu, sửa chữa cốt vợt, tư vấn lắp đặt thiết kế cửa hàng, clb… Hiện nay chúng tôi đã có 4 cửa hàng trong đó 3 tại Hà Nội và 1 tại Hồ Chí Minh và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt hơn cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Nittaku BARWELL FLEET
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
3.250.000₫
/ Chiếc
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Nittaku
Xuất xứ Nhật Bản
Cấu tạo 7 lớp gỗ + 2 lớp glassfiber
Speed 9.2
Control 9.6
Trọng lượng 88 gr ±
Cách cầm vợt FL
Loại Off
Độ dày 6,6 mm

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt bóng bàn Nittaku BARWELL FLEET

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.87654 sec| 3381.523 kb