Cốt vợt Andro Treiber FO

4.4 5 1 đánh giá

reiber FO OFF/S-dòng cốt vợt cho lối đánh toàn diện với khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Treiber FO OFF/S có cấu tạo sợi Carbon được đặt trực tiếp ngay dưới lớp gỗ Hinoki( đây là dòng gỗ có độ nẩy và bám xoáy cực tốt) làm gia tăng độ nảy của cốt vợt. Tạo nên cho cốt vợt Treiber FO OFF/S khả năng phát động tấn công vượt trội về tốc độ cũng như độ sắc bén trong các pha bóng cướp công.

Với Treiber FO OFF/S người chơi sẽ dễ dàng nắm thế chủ động để làm chủ thế trận, Treiber FO OFF/S có quỹ đạo bóng nhanh đẩy đối phương ra xa bàn tạo lợi thế thuận lợi thực hiện đòn đánh kết thúc đầy uy lực.

Treiber FO OFF/S-Cấu tạo sợi Carbon tổng hợp kết hợp với các lớp gỗ truyền thống gia tăng tốc độ cao những vẫn giữ được cảm giác bóng cực tốt.

Treiber FO OFF/S với cấu tạo 7 lớp gồm 2 lớp Carbon cùng 5 lớp gỗ, lớp gỗ ngoài cùng Kiso Hinoki ( được gọi là quốc bảo Nhật Bản) là lớp gỗ quý được đánh giá cực cao trong các dòng gỗ được ứng dụng trong việc chế tạo cốt vợt bóng bàn. Treiber FO OFF/S có được tốc độ và ổn định từ 2 lớp Carbon, Hơn vậy nữa Treiber FO OFF/S còn có khả năng cảm giác bóng cực tốt nhờ lớp gỗ Hinoki đầy cảm giác, cho phép bóng được lưu lâu hơn trên cốt vợt khi ma sát tạo nên tính ổn định và độ xoáy cực cao khi thực hiện các kỹ thuật.

Có thể nói rằng Andro Treiber FO OFF/S là bản nâng cấp khá hoàn hảo cho dòng vợt Butterfly Sardius. Mang trong mình sức mạnh tốc độ đầy uy lực của Sardius nhưng lại kiểm soát bóng cực tốt nhờ cấu tạo 7 lớp gỗ nâng cảm giác và kiểm soát bóng hơn rất nhiều.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Cốt vợt Andro Treiber FO
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
2.500.000₫
/ Chiếc
Còn hàng
Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu Andro
Xuất xứ Đức
Kích thước 157 x 150
Cấu tạo cấu tạo từ sợi tổng hợp kết hợp với các lớp gỗ truyền thống
Speed 96
Control 94
Trọng lượng 90gr
Cách cầm vợt ST
Tiêu chuẩn ITTF Approved
So sánh với các sản phẩm tương tự
0 bình luận,

đánh giá về Cốt vợt Andro Treiber FO

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.18404 sec| 3368.273 kb