Lọc sản phẩm
Sorting Sắp xếp theo

Giới thiệu công ty CCGrass

Vào năm 2018, CCGrass đầu tư xây dựng nhà máy ở nước ngoài đầu tiên tại tỉnh Tây Ninh Việt Nam – Công ty TNHH CCGrass (Việt Nam). Tổng vốn đầu tư dự án giai đoạn I là 58 triệu đô la Mỹ, dự tính quy hoạch đất sử dụng là 150.000 m², tuyển dụng hơn 1,200 nhân viên ; Giai đoạn II diện tích quy hoạch tăng gấp đôi, tổng vốn đầu tư dự kiến là 150 triệu đô la Mỹ.

CCGrass thực thi văn hóa doanh nghiệp “cùng sáng tạo, cùng hưởng lợi, cùng thắng lợi”, phát triển cùng nhân viên, sáng tạo tương lai tốt đẹp.

  • Cỏ nhân tạo CCGrass là loại cỏ nhân tạo được sản xuất với quy mô lớn tại Trung Quốc. CCGrass là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với thời gian hoạt động gần 20 năm và đã được xuất khẩu sang khắp các quốc gia và hiện chiếm hơn 14% thị phần toàn cầu.
  • Được biết đến là nhà cung cấp hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho các ứng dụng trong thể thao cũng như sân vườn. Sau gần 20 năm tập trung vào phát triển, sản phẩm của CCGrass đã phục vụ đa dạng khách hàng từ mọi miền trên thế giới vả thỏa mãn nhiều loại yêu cầu bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và không thể đếm được khách hàng cá nhân ở trên thế giới.
  • CCGrass là một trong những FPP (FIFA Preferred Producers - Nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng) trên thế giới và các chứng chỉ khác như chứng chỉ FIH, chứng chỉ LABOSPORT, ISOSPORT,…

Hợp tác giữa Thế Giới Thể Thao và CCG

CEO Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Thế Giới Thể Thao

Là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass, Thế Giới Thể Thao đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cỏ nhân tạo CCGrass xin vui lòng liên hệ theo hotline 0904.79.5885 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm
12 bình luận,

đánh giá về Thảm cỏ nhân tạo

VSMai Văn Sơn

Thảm cỏ dùng cho trang trí đám cưới được không ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

TATuấn Anh

Thảm cỏ nhân tạo ngoài trời nên dùng loại cao bao nhiêu cm ạ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

HHuế

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo ở Đà Nẵng của shop ở đâu vậy ạ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VVinh

Muốn mua thảm cỏ nhân tạo tphcm giá bao nhiêu vậy shop?

Trả lời.
Thông tin người gửi

QMQuang Minh

Cỏ nhân tạo 3cm dùng cho sân vườn được không shop?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.22819 sec| 1030.367 kb