Bàn bóng bàn chính hãng VinaSport

Bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và quả bóng bàn vật dụng cần thiết để người chơi có thể chơi bóng bàn. Thế Giới Thể Thao chuyên cung cấp các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng, chất lượng, với giá tốt nhất.

Các mẫu bàn bóng bàn

Lọc sản phẩm
Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly
-9%

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

3.950.000₫
4.350.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn vinasport MDF 18 ly
-17%

Bàn bóng bàn vinasport MDF 18 ly

3.250.000₫
3.900.000₫

Bảo hành 1 năm

Nên mua bàn bóng bàn loại nào?

Bàn bóng bàn được bán ở Việt Nam có hàng trăm mẫu mã, hàng chục thương hiệu, giá bán cũng rất đa dạng nên cũng làm người mua bối rối. Để lựa chọn mua bàn bóng bàn bạn sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau:

Bàn bóng bàn đặt trong nhà hay ngoài trời?

Việc đầu tiên khi chọn bàn bóng bàn đó là bạn phải xác định được vị trí đặt bàn, bạn mua bàn bóng bàn để sử dụng chơi trong nhà hay đặt chơi ở ngoài trời? Nếu chơi ngoài trời thì bạn phải chọn mua mẫu bàn chuyên dụng cho điều kiện ngoài trời, có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa và điều kiện khắc nghiệt.

Nếu chơi trong nhà thì bạn cũng cần xác định vị trí đặt bàn, để chơi được bộ môn bóng bàn thì phòng đặt cần chiều dài ít nhất khoảng 6m và rộng ít nhất 4m. Các mẫu bàn bóng dùng trong nhà thường có mặt làm từ gỗ MDF hoặc gỗ dán và khi dùng bạn cần phải tránh nắng chiếu vào hoặc nước đọng trên mặt bàn.

5 bình luận, đánh giá về Bàn bóng bàn

HDHải Dương

Mua bàn bóng bàn ở tỉnh thì vận chuyển, lắp đặt thế nào?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào bạn Hải Dương, xin trả lời bạn: Khách hàng mua bàn bóng bàn trong phạm vi 20km cách sẽ được miễn phí vận chuyển, ngoài phạm vi trên Thế Giới Thể Thao sẽ có đối tác vận chuyển và lắp đặt tận nơi với chi phí tốt. Trân trọng

Trả lời.
Thông tin người gửi

TMTấn Minh

Bàn bóng bàn giá rẻ nên dùng loại nào?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào bạn Tấn Minh, xin trả lời bạn: Nếu bạn quan tâm đến bàn bóng bàn giá rẻ trong nhà cho luyện tập thì có thể lựa chọn sản phẩm: https://thegioithethao.vn/ban-bong-ban/ban-bong-ban-vinasport-mdf-25-ly-p406.html . Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác bạn có thể tham khảo thêm trên website đã có đầy đủ thông tin ạ. Trân trọng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Bàn bóng bàn loại nào tốt nhất để dùng ngoài trời?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi

Đối tác Thế Giới Thể Thao

0.04821 sec| 2669.914 kb