Bộ lọc

Bàn bóng bàn chính hãng

Bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và quả bóng bàn vật dụng cần thiết để người chơi có thể chơi bóng bàn. Thế Giới Thể Thao chuyên cung cấp các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng, chất lượng, với giá tốt nhất.

Các mẫu bàn bóng bàn

Lọc sản phẩm
Bàn bóng bàn vinasport MDF 18 ly
-17%

Bàn bóng bàn vinasport MDF 18 ly

3.250.000₫
3.900.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly
-9%

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 25 ly

3.950.000₫
4.350.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 18 ly

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 18 ly

4.800.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly

5.600.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn Double Fish DF-201S

Bàn bóng bàn Double Fish DF-201S

7.450.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn Double Fish DF-308

Bàn bóng bàn Double Fish DF-308

10.500.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn Double Fish DF-323

Bàn bóng bàn Double Fish DF-323

15.000.000₫

Bảo hành 1 năm

Bàn bóng bàn DOUBLE FISH DF-328

Bàn bóng bàn DOUBLE FISH DF-328

35.600.000₫

Bảo hành 1 năm

Cấu tạo của bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: Mặt bàn, chân bàn và lưới chắn bóng

Mặt bàn bóng bàn

Mặt bàn bóng bàn là nơi thi đấu bộ môn bóng bàn, thường được làm từ 3 loại vật liệu chính: Gỗ dán, gỗ MDF và Composite ( dùng cho bàn bóng bàn ngoài trời). Bàn bóng bàn có tính chất đồng nhất, phẳng và có độ nảy, theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn, bóng được thả từ độ cao 30cm xuống mặt bàn cần nảy lên độ cao 23 cm. 

Mặt bàn bóng bàn có độ dày tùy thuộc sản phẩm, thường là: 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly. Trong đó, 25ly là độ dày tiêu chuẩn thường được sử dụng trong thi đấu. 

Chân bàn

Chân bàn là giá đỡ đặt bàn bóng bàn đảm bảo cho mặt bàn có độ cao 76cm từ mặt đất. Chân bàn không có yêu cầu cụ thể về vật liệu, nhưng thường được làm từ sắt hoặc sơn tĩnh điện. Chân bàn bóng bàn cần đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc khi chơi và có độ bền lâu dài. Tùy từng loại sản phẩm, chân bàn có thể được thiết kế thêm bánh xe di chuyển, có thể gấp gọn hoặc cố định.

Lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng đặt trên mặt bàn có lưới chắn giữa chia bàn bóng bàn thành 2 nửa đều nhau. 

Kích thước bàn bóng bàn

Hiện nay, bàn bóng bàn có các kích thước như sau

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Theo tiêu chuẩn thi đấu hiện nay được Liên đoàn bóng bàn Quốc tế đưa ra, bàn bóng bàn được quy định cụ thể như sau:

 • Rộng: 1525 mm
 • Dài: 2740 mm
 • Cao: 760 mm
 • Lưới cao: 152,5 mm
 • Phần nhô ra của lưới: 152,5 mm ( cho mỗi bên)

Bàn bóng bàn mini (bàn bóng bàn trẻ em)

Bàn mini hay còn được gọi là bàn trẻ em có kích thước nhỏ hơn so với bàn tiêu chuẩn. Loại này được sử dụng cho trẻ em để các em bước đầu tiếp xúc với bộ môn bóng bàn. Kích thước của bàn bóng bàn mini:

 • Rộng 710 mm
 • Dài 1520 mm
 • Cao 760 mm

Cách chọn mua bàn bóng bàn theo nhu cầu khách hàng:

Xác định mục đích sử dụng

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mua bất kỳ chiếc bàn bóng bàn nào đó là xác định mục đích sử dụng. Bạn mua để phục vụ nhu cầu giải trí trong gia đình, cơ quan; mua để phục vụ công việc giảng dạy, học tập tại trường học, câu lạc bộ bóng bàn, mua nhằm mục đích kinh doanh hay mua để phục vụ cho việc thi đấu chuyên nghiệp,....

 • Nhu cầu tập luyện nhẹ nhàng, tần suất thấp, chủ yêu phục vụ gia đình và nhóm nhỏ người chơi
 • Bàn bóng bàn phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong câu lạc bộ hoặc kinh doanh
 • Bàn bóng bàn cho thi đấu chuyên nghiệp và tập luyện thể thao thành tích cao.

Không gian đặt bàn: trong nhà hoặc ngoài trời

Kích thước của bàn bóng bàn là cố định vì vậy bạn cần cân nhắc chọn không gian đặt bàn sao cho người chơi có đủ không gian để tập luyện. Bạn cần căn cứ vào diện tích phòng: Phòng rộng thì có thể chọn bàn kích thước tiêu chuẩn, phòng hơi hẹp thì chọn loại bàn mini....

Ngoài gia, nơi bạn đặt bàn bóng bàn cũng quyết định đến loại bàn bạn nên mua:

 • Bàn bóng bàn trong nhà thường nên chọn mặt bàn gỗ dán hoặc gỗ MDF (Medium Density Fibreboard)
 • Bàn bóng bàn ngoài trời nên chọn mặt bàn làm từ composite với khả năng chống thấm nước. Chân bàn cũng nên chọn vật liệu chống hoen rỉ như khung thép không gỉ; nhôm;... 

Chất liệu mặt bàn bóng bàn

Hiện nay mặt bàn bóng bàn chủ yếu được làm từ 2 loại vật liệu chính:

 • Gỗ MDF: Làm nên mặt bàn tốt nhất với mặt nhẵn, độ nảy chuẩn và đều, độ bền cao. Không những thế loại mặt bàn này còn được sơn tĩnh điện chống trầy xước. Đa phần các sản phẩm bàn bóng bàn trong nhà hiện nay đều được làm bằng gỗ MDF
 • Vật liệu composite: Có thành phần chứa nhựa composite tổng hợp giúp chống nước và thời tiết mưa nắng khác. Bàn bóng bàn làm từ chất liệu composite phù hợp để làm bàn bóng bàn ngoài trời.

Độ dày của bàn đánh bóng bàn

Hiện nay, mặt bàn bóng bàn có các độ dày như sau: 18 ly, 20 ly, 25 ly, 30 ly... Bạn nên ưu tiên chọn độ dày ít nhất là 25 ly đối với mặt bàn gỗ ép. Đối với mặt gỗ MDF bạn có nhiều lựa chọn độ dày khác mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Độ dày bàn bóng bàn trong thi đấu chuyên nghiệp thường được chọn có độ dày lớn hơn 25 ly.

Thiết kế của chân bàn

Chân bàn có nhiều lựa chọn về vật liệu cũng như tính năng bổ sung ( có bánh xe, có khả năng gấp gọn).

Chọn thương hiệu bàn bóng bàn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng được nhiều người ưa chuộng: Bàn bóng bàn Double fish, Bàn bóng bàn Vinasport, Bàn bóng bàn Bình Minh (Prosun). Các thương hiệu trên đều đã khẳng định được chất lượng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam về bàn bóng bàn.

Trên đây là một số kinh nghiệm để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Cách bảo quản bàn bóng bàn

Để giúp sản phẩm sử dụng tốt nhất và kéo dài được tuổi thọ thì yêu cầu bắt buộc đó là bạn cần biết cách bảo quản bàn đúng cách.Chúng tôi xin hướng dẫn cách bảo quản bàn bóng bàn và sử dụng được tốt nhất

Bảo quản bàn bóng bàn trong khi chơi

Không gian chơi bóng: Bàn bóng bàn nên đặt ở những nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, tránh những nơi bụi bặm, ẩm thấp, quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Bàn bóng bàn đặt ở nơi bằng phẳng nhằm đảm bảo chiếc bàn đặt chắc chắn, không bị chênh vênh và tạo điều kiện tốt nhất để cho bạn chơi bóng bàn.

Bạn tuyệt đối không được ngồi lên bàn, cũng không được đặt đồ vật lên mặt bàn, sẽ khiến mặt bàn bị bong tróc, cong vênh,... làm ảnh hưởng đến độ nẩy, hình dạng của bàn.

Tuyệt đối không được để chất lỏng như xăng, dầu, nước lên bề mặt bàn. Các chất lỏng này sẽ khiến mặt bàn bị ẩm, dễ bị mục hỏng.

Trong lúc chơi bóng bàn, bạn không được sử dụng các quả bóng bàn được làm bằng chất liệu kim loại và cũng không được sử dụng các đồ vật cứng khác, việc mặt bàn bị trầy xước sẽ khiến chất lượng bàn bị suy giảm nhanh chóng

Bảo quản bàn bóng bàn khi không chơi

Sau khi chơi bóng bàn xong, ngoài việc cất bóng và vợt đi, bạn cũng cần bảo quản bàn bóng bàn thật tốt để phục vụ nhu cầu tập luyện cho lần sau. Khi không tập bóng bàn, bạn nên gấp gọn chiếc bàn lại nhằm tiết kiệm không gian tốt nhất, đồng thời, bạn nên mua tấm bạt lớn để che đậy bàn lại để tránh bụi bặm, nước mưa cho đến lần sử dụng tiếp theo.

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ

Vệ sinh bàn bóng bàn theo định kỳ sẽ giúp bàn sạch sẽ, giữ độ bền lâu chất lượng hơn. Theo nhà sản xuất, bạn nên vệ sinh bàn bóng bàn hàng tháng hoặc theo tuần nếu tần suất sử dụng nhiều.

Các thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng cao

Mua bàn bóng bàn chính hãng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng sản phẩm, Thế Giới Thể Thao là một trong những đơn vị phân phối bàn bóng bàn chính hãng đến tay khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu các thương hiệu bàn uy tín nhất để tiện cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bàn bóng bàn Double Fish

Double Fish ( hay Song Ngư) là thương hiệu thể thao chuyên về bóng bàn hàng đầu thế giới. Double Fish có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được liên đoàn Bóng bàn thế giới (ITTF) chứng nhận đạt tiêu chuẩn để sử dụng thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu lớn. Có thể kể đến như:

 • 2017-2020 ITTF-Panam Championship
 • 2015 Pan American Games Table Tennis Event
 • 2014-2017 ITTF World Tour China Open
 • 2012-2016 ITTF World Tour Grand Finals
 • London Olympic Games Test Event
 • 2003-2011 ITTF Pro Tour Grand Finals

Với vị thế đã được khẳng định,  Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn chất lượng cao hàng đầu thế giới; rất phù hợp với các nhà thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp, phù hợp sử dụng để tổ chức các giải bóng bàn lớn trong nước và quốc tế

Bàn bóng bàn Vinasport

Là thương hiệu bàn bóng bàn của Việt Nam với mức giá rẻ phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, bàn bóng bàn Vinasport phù hợp với những người mới bắt đầu tập chơi bóng bàn, người chơi bóng bàn có kỹ thuật ở mức cơ bản không yêu cầu cao về độ nảy như trong thi đấu chuyên nghiệp.Vinasport được sản xuất với mặt bàn được làm bằng gỗ ép và MDF; độ dày đa dạng từ 18 ly, 20 ly, 25 ly hay 30 ly, phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học …

Bàn bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu dụng cụ bóng bàn có trụ sở tại Hàn Quốc. Hãng nổi tiếng với bàn, vợt và quả bóng bàn, Sản phẩm của Xiom được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Xiom là nhà tài trợ chính của đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc tại các sự kiện thế vận hội 1988, Á vận hội 1986, 2002, 2014. Ngoài ra, Xiom còn là nhà tài trợ chính của Mã Long tại Giải vô địch thế giới 2017. Xiom là thương hiệu bóng bàn lâu đời và cực kì uy tín.

Bàn bóng bàn Xiom nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về bàn bóng bàn, phù hợp với tổ chức các sự kiện thi đấu quốc tế. Đổi lại, giá thành bàn bóng bàn Xiom thực sự không hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về bàn bóng bàn Xiom.

Bàn bóng bàn Bình Minh

Bình Minh là hãng bàn bóng bàn Việt Nam, các sản phẩm Bàn bóng bàn Bình Minh nổi bật với chất lượng tối, giá rẻ, cực kì cạnh tranh. Bàn bóng bàn BÌnh Minh rất phù hợp với hộ gia đình, các câu lạc bộ bóng bàn phong trào hay sân chơi tập thể. 

Một số thương hiệu khác

Một số thương hiệu bóng bàn khác có thể kể đến như: Prosun, Stiga, Butterfly,... đều là những thương hiệu bóng bàn nổi tiếng thế giới. 

Mua bàn bóng bàn chính hãng tại Thế Giới Thể Thao

Khi mua hàng tại Thế Giới Thể Thao quý khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp thông tin sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Tư vấn viên liên hệ kịp thời nhanh chóng
 • Chương trình hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà
 • Thực hiện đổi trả, bảo hành, bảo trì theo chính sách tại hãng
 • Nhiều chương trình tri ân khách hàng thân quen, hậu mãi sau khi mua

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất:

 • Hotline: 090.479.5885
 • Địa chỉ: Số 33, NV20A, KĐT Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Xem thêm

Hỏi đáp về Bàn bóng bàn

Theo quy định, kích thước chuẩn của bàn bóng bàn mini sẽ là chiều rộng 71cm, chiều dài 152cm và chiều cao 76cm.

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu kích thước chuẩn có mặt bàn dài 274 cm, rộng 152,5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
5 bình luận,

đánh giá về Bàn bóng bàn

HDHải Dương

Mua bàn bóng bàn ở tỉnh thì vận chuyển, lắp đặt thế nào?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào bạn Hải Dương, xin trả lời bạn: Khách hàng mua bàn bóng bàn trong phạm vi 20km cách sẽ được miễn phí vận chuyển, ngoài phạm vi trên Thế Giới Thể Thao sẽ có đối tác vận chuyển và lắp đặt tận nơi với chi phí tốt. Trân trọng

Trả lời.
Thông tin người gửi

TMTấn Minh

Bàn bóng bàn giá rẻ nên dùng loại nào?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAViệt AnhQuản trị viên

Chào bạn Tấn Minh, xin trả lời bạn: Nếu bạn quan tâm đến bàn bóng bàn giá rẻ trong nhà cho luyện tập thì có thể lựa chọn sản phẩm: https://thegioithethao.vn/ban-bong-ban/ban-bong-ban-vinasport-mdf-25-ly-p406.html . Sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác bạn có thể tham khảo thêm trên website đã có đầy đủ thông tin ạ. Trân trọng.

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Bàn bóng bàn loại nào tốt nhất để dùng ngoài trời?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.07608 sec| 3113.477 kb